Thứ tư, 20/03/2019 | 17:58
RSS

Nhã Phương đang rất hạnh phúc và không muốn nhắc đến Trường Giang

16-04-2018 09:10:26

"Thực sự hiện tại Nhã Phương rất hạnh phúc và cũng không muốn nói về những chuyện đã qua rồi vì chúng ta đang sống ở hiện tại", Nhã Phương nói.

Nhã Phương đang rất hạnh phúc và không muốn nhắc đến Trường Giang
Nhã Phương không muốn nhắc tới Trường Giang

Tại Lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2017 diễn ra tối 15/4 tại Hà Nội, nữ diễn viên Nhã Phương đã được xướng tên tại hàng mục "Nữ chính xuất sắc nhất", với vai diễn Phương trong phim điện ảnh Yêu đi, đừng sợ. Đây là bộ phim của đạo diễn Stephane Gauger được remake từ tác phẩm “Spellbound” của Hàn Quốc. Trong phim, Nhã Phương hợp tác với bạn diễn là Ngô Kiến Huy.

Có mặt trên sân khấu để nhận giải thưởng, Nhã Phương đã nghẹn ngào và không cầm được nước mắt. Cô cho biết, giải thưởng này là một sự khích lệ đặc biệt cho nghề nghiệp với cô.

Sau khi nhận được giải thưởng, trước câu hỏi về những ồn ào tình ái của Trường Giang - Nam Em trong những ngày vừa qua, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân tỏ ra né tránh và cho biết cô không muốn chia sẻ về chuyện xảy ra ở quá khứ.

“Hôm nay là đêm của Cánh diều vàng, thực sự hiện tại Nhã Phương rất hạnh phúc và cũng không muốn nói về những chuyện đã qua rồi vì chúng ta đang sống ở hiện tại” - cô nói.

Trước đó, bạn trai của Nhã Phương là danh hài Trường Giang đã gặp lùm xùm về chuyện tình cảm. Nhã Phương cũng bị lôi vào câu chuyện. Nhiều tin đồn cho rằng, mối quan hệ của cặp đôi đang gặp trục trặc khi xuất hiện trong một sự kiện, Nhã Phương và Trường Giang đều đi riêng. Cả hai không cùng tay trong tay với nhau như những sự kiện trước đây. 


Xem thêm: Nhã Phương bật khóc trước sóng truyền hình

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN