Chủ nhật, 25/10/2020 | 15:28
RSS

Dân mạng bỗng 'khai quật' lại clip Quang Hải phiêu trên xe Mercedes 2,4 tỷ đồng

Thứ tư, 24/06/2020, 15:28 (GMT+7)

Một đoạn clip ghi lại cảnh cầu thủ Quang Hải ngồi trong chiếc xế hộp mới tậu hồi đầu năm và “phiêu” theo nhạc.


Clip Quang Hải phiêu trên xe Mercedes.

Được biết, đoạn clip trên gây chú ý khi từ 7h đến 7h35 ngày 23/6, trang Facebook cá nhân cầu thủ Quang Hải bị hacker xâm nhập, tung nhiều đoạn tin nhắn có nội dung riêng tư. Sau đó, tiền vệ tuyển Việt Nam nhanh chóng lấy lại được quyền kiểm soát và cho biết đã làm việc với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc.

Trong tin nhắn được tiết lộ có câu nói gây viral trên MXH được dân tình nhiệt tình bàn tán rôm rả: "Cho ngồi đi 1 vòng Hà Nội trên con Mercedes thì đứa nào chả yêu". 


Hình ảnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Một ngày sau vụ việc, Quả bóng Vàng Việt Nam 2018 đã tắt tính năng bình luận công khai tại Facebook cá nhân, chỉ còn bạn bè có thể để lại bình luận. Trước đó, khi xảy ra sự cố, các bài đăng gần nhất của anh tràn ngập bình luận trái chiều của dân mạng.

Về phía Huỳnh Anh cô đã ẩn trạng thái hẹn hò với Quang Hải trên Facebook sau khi loạt ảnh chụp tin nhắn nhạy cảm của anh lan truyền trên mạng.

Tại Instagram, 9X vẫn để ảnh đại diện là bức hình ôm bạn trai tình cảm trong thang máy. Trên trang cá nhân của Quang Hải, tình trạng quan hệ vẫn là "Đang hẹn hò với Huỳnh Anh".

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN