Thứ ba, 04/08/2020 | 21:26
RSS

Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh hàng chục chủ nợ đến nhà, hứa trả nợ giùm mẹ lần cuối

Thứ ba, 07/02/2017, 20:07 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng vừa cho biết, anh đã hẹn chủ nợ đến nhà để trả lần cuối giùm mẹ. Anh còn nhắn nhủ thêm: "Đừng vì quý mến, ngưỡng mộ, cả nể hay muốn tiếp cận tôi mà biến mình trở thành nạn nhân nhé".

Chiều nay 7/2, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh anh trò chuyện với hàng chục chủ nợ tại nhà riêng. Mr. Đàm nói: "Tôi tự hứa và thề với lòng mình cũng như với những người thân yêu, bà con, bạn bè, dòng họ... đã từng chứng kiến cảnh tượng này suốt 30 năm qua, đây sẽ là lần cuối cùng tôi trả nợ giùm cho má của tôi - Bà Trần Thị Thọ".

Mr. Đàm tâm sự, bản thân thực sự mệt mỏi, mất trắng niềm tin, không còn dám cho phép mình hy vọng, trông chờ vào những điều tốt đẹp, đơn giản và bình thường nhất của một gia đình đúng nghĩa. Vì vậy, từ nay, những ai có liên quan đến tiền bạc với mẹ anh thì phải tự chịu trách nhiệm.

Anh cũng sẽ tìm cách để đưa những ai tiếp tay cho mẹ mình cũng nhu ưđẩy gia đình anh đến cảnh này ra ánh sáng. 

Đàm Vĩnh Hưng không quên nhắn nhủ rằng: "Đừng vì quý mến, ngưỡng mộ, cả nể hay muốn tiếp cận Đàm Vĩnh Hưng mà biến mình thành nạn nhân. Vì lúc đó, chúng ta sẽ ghét nhau nhiều hơn". Ngoài ra, anh cũng gửi đến chủ nợ lời xin lỗi và cảm ơn vì đã chấp nhận giải pháp trả nợ của mình.

Cuối dòng trạng thái, giọng ca "Vì anh là soái ca" gửi tới mẹ: "Mẹ ơi, con đã già rồi!".

Đàm Vĩnh Hưng nói về nợ nần của mẹ 1

Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng nói về nợ nần của mẹ 2

Hàng chục chủ nợ đã có mặt tại nhà riêng của Đàm Vĩnh Hưng để nhận tiền

Trước đó, ngày 30 Tết (27/1/2017), Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên Facebook rằng: "Nói thiệt là Tết, tôi lo nhìu hơn ngày thường. Mùa này bắt buộc phải ra tiền, xài tiền dù là giàu hay nghèo. Ngồi cộng lại mọi thứ trong vòng một tuần thôi mà xanh cả mặt.

Trong đó, tôi phải nhai và nuốt luôn 20 tờ giấy báo nợ mà tui chưa hề nhìn thấy cái bản mặt của số tiền đó lớn bé như thế nào, cũng chưa bao giờ quen biết hay gặp gỡ 20 nhân vật chủ nợ kia một lần nào. Vậy mà tôi vẫn phải gánh lên vai mình như một sự hiển nhiên".

Có lẽ cũng vì số nợ đó mà Tết Đinh Dậu vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng không nghỉ một ngày nào. Anh biểu diễn ở nhiều nơi từ sáng tới tối. Trong mỗi lần xuất hiện, anh đều chiều chuộng người hâm mộ từ các ca khúc trữ tình đến các bài hit sôi động.

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn ở Thừa Thiên Huế ngày 5/2

Đàm Vĩnh Hưng 21

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn ở Đà Nẵng ngày 4/2

Ngày 14/12/2016, Đàm Vĩnh Hưng từng khiến dư luận phải "sốc" khi livestream tố mẹ nợ nần trong suốt hàng chục năm qua, khiến anh phải lai lưng trả 20 tỷ đồng. Hôm đó, thay vì vẻ hùng dũng thường ngày, Đàm Vĩnh Hưng hiện lên với hình ảnh yếu đuối, kiệt sức, anh chia sẻ câu chuyện đau lòng với 2 dòng lệ tuôn trào.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus