Thứ tư, 29/05/2024 | 14:55
RSS

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận không thể sống thiếu Dương Triệu Vũ

Chủ nhật, 22/01/2017, 22:04 (GMT+7)

Trong lần phỏng vấn gần đây, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận với báo giới rằng, anh rất biết ơn Hoài Linh và hiện, không thể sống thiếu Dương Triệu Vũ.

Trong chương trình Nghệ sĩ mừng xuân 2017 do HTV và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất, Đàm Vĩnh Hưng là khách mời đặc biệt. Chương trình bao gồm 2 phần: Đại nhạc hội và Kịch, được phát sóng đồng thời trên cả 2 kênh HTV7 và HTV9 vào lúc 22h tối Giao thừa (nhằm ngày 27/1/2017).

Ở Nghệ sĩ mừng Xuân 2017, Đàm Vĩnh Hưng sẽ đơn ca ca khúc Xuân yêu thương (sáng tác: Đỗ Đình Phúc) và song ca với ca sĩ Dương Triệu Vũ ca khúc Chúc Xuân (sáng tác: Đinh Trung Chính). Mặc dù chỉ biểu diễn 2 tiết mục, song Đàm Vĩnh Hưng đã mang theo 16 bộ quần áo và trên 10 đôi giày đến sân khấu…

Sau màn trình diễn, Mr Đàm đã trả lời phỏng vấn ngắn về cuộc sống của mình.

Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ sự biết ơn đối với NSƯT Hoài Linh. Anh cho biết, chính danh hài Hoài Linh đã tin tưởng và đầu tư cho anh thực hiện CD Tình ơi xin ngủ yên. Nhờ đó, Mr. Đàm mới có cơ hội để nổi tiếng như hôm nay. Và chính Hoài Linh là người đã đặt họ Đàm cho nghệ danh của anh.

Đàm Vĩnh Hưng 5

Đàm Vĩnh Hưng là khách mời đặc biệt của chương trình Nghệ sĩ mừng xuân 2017

Sau đó, ông hoàng nhạc Việt còn tâm sự, trong ngày tết, anh rất muốn gặp một vị thần may mắn ở miền Trung, 2 con nuôi và nam ca sĩ Dương Triệu Vũ. Hơn nữa, Đàm Vĩnh Hưng còn bộc bạch rằnh: “Không hiểu vì sao nhưng với tôi, Dương Triệu Vũ là một người không thể thiếu trong cuộc đời của mình”.

Đàm Vĩnh Hưng 2

Chuyện tình cảm giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đang được rất nhiều người quan tâm

Cách đây ít ngày, Dương Triệu Vũ đã thừa nhận có tình yêu với Đàm Vĩnh Hưng. Sau đó, Mr.Đàm đã giải thích rằng Dương Triệu Vũ đã nói đùa và anh cũng đã có bạn gái hiện đang ở nước ngoài. Mặc dù vậy, dư luận vẫn đặt câu hỏi lớn trong mối quan hệ của hai nam ca sĩ. 

Nay, Đàm Vĩnh Hưng lại thừa nhận không thể sống thiếu Dương Triệu Vũ, khiến người hâm mộ lại tiếp tục hoang mang.

Đàm Vĩnh Hưng 1

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ trình diễn bài Chúc xuân

Trong chương trình Nghệ sĩ mừng xuân 2017, Đàm Vĩnh Hưng hát Xuân yêu thương và song ca với Dương Triệu Vũ bài Chúc xuân. Mặc dù chỉ trình diễn 2 ca khúc, nhưng Mr. Đàm mang tới 16 bộ quần áo và 10 đôi giày để có trang phục phù hợp nhất với chương trình. Dương Triệu Vũ cho biết, trong tình yêu, ông hoàng nhạc Việt cũng cẩn thận và kĩ tính như vậy.

Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ khác như Noo Phước Thịnh, Thu Minh, Phương Thanh, Lệ Quyên, Hiền Thục...

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus