Thứ tư, 29/05/2024 | 14:32
RSS

Đàm Vĩnh Hưng: "Một số người muốn trả nợ thay cho tôi"

Thứ bảy, 17/12/2016, 12:23 (GMT+7)

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng, nhiều người gọi điện đến, xin được trả nợ thay nam ca sĩ. Điều này, khiến anh cảm thấy được an ủi phần nào.

Tối ngày 16/12, Đàm Vĩnh Hưng đăng trên trang cá nhân Facebook một dòng trạng thái khá dài. Trong đó, giọng ca "Xin lỗi tình yêu" tiết lộ rằng, có "4 người và 2 gia đình" đã gọi điện thoại, xin được trả nợ thay anh mà không cần bất cứ điều kiện gì. Họ làm vậy chỉ vì mong ông hoàng nhạc Việt được vui vẻ và bình yên.

Không chỉ Đàm Vĩnh Hưng mà ngay cả người hâm mộ khi nghe tin này đều cảm thấy ấm lòng. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã từ chối nhận sự giúp đỡ vì đối với anh, đó là việc riêng và bản thân anh phải tự mình đối diện. Anh chỉ xin được ghi nhận và cảm ơn tình thương cũng như sự che chở của mọi người. 

Đàm Vĩnh Hưng 3

Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng tối 16/12. Ảnh: Facebook

Cũng trong status này, Đàm Vĩnh Hưng cũng cảm ơn sự an ủi, thấu hiểu và động viên của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Anh đã nếu ra một số người tiêu biểu như Cẩm Vân, Chí Trung, Dương Triệu Vũ, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà Thanh Hằng...

Đàm Vĩnh Hưng 6

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã an ủi, động viên "ông hoàng nhạc Việt". Ảnh: Internet

Sau cùng, anh thông báo mình sẽ tiếp tục tham gia DIAMOND SHOW ở Đà Nẵng và Nha Trang chứ không phải hủy như lời đồn đại. Anh tâm sự, khi bước lên sân khấu, anh sẽ bỏ lại phía sau tất cả những muộn phiền.

Đàm Vĩnh Hưng 1

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng vẫn sẽ tham gia DIAMOND SHOW

Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè và người hâm mộ. Hầu hết đều động viên tinh thần nam ca sĩ, mong anh sớm quay lại "nhịp" cũ, tiếp tục là một người đàn ông mạnh mẽ, kiên cường.

Những ngày qua, "ông hoàng" nhạc Việt khiến dư luận chấn động khi công bố mặt tối trong cuộc sống của mình. Đó là mấy chục năm qua anh phải trả gần 20 tỷ đồng nợ nần do mẹ ruột đánh bạc. Anh gọi đó là "khối u", nỗi nhục.

Clip livestream trên Facebook của Đàm Vĩnh Hưng.

Nhiều người đã khóc và cảm thông với anh, tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng nam ca sĩ làm như vậy là bất hiếu. Trong khi đó, giới nghệ sĩ đứng về phía anh. Trên mạng hoặc trong các chương trình giải trí các ca sĩ có tiếng đã bày tỏ sự thương yêu và chia sẻ đối với bậc đàn anh.

Dương Triệu Vũ cho rằng, đáng lẽ Đàm Vĩnh Hưng không phải gánh chịu những tổn thất lớn như vậy. Em trai của nghệ sĩ Hoài Linh cũng cho biết anh nhiều lần chứng kiến Đàm Vĩnh Hưng phải giải quyết chuyện nợ nần của mẹ.

Trong một show diễn, Mỹ Tâm cũng cho biết cô quen Mr.Đàm đã lâu và hiểu rõ hoàn cảnh của anh. Họa mi tóc nâu tâm sự: "Anh ấy là người con hiếu thảo chứ không như mọi người nghĩ. 10 năm qua tôi đã biết chuyện của gia đình anh".

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus