Thứ hai, 20/09/2021 | 14:28
RSS

Đâm trực diện vào ô tô biển xanh, người điều khiển xe máy bị thương nặng

Thứ tư, 01/03/2017, 15:52 (GMT+7)

Sang đường với tốc độ cao, thiếu quan sát, xe máy đâm trực diện vào ô tô biển xanh lưu thông ngược chiều khiến người điều khiển bị chấn thương nặng.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 11h ngày 1/3, trên tuyến đường Phan Chu Trinh, phường Điện Biên (TP. Thanh Hóa tỉnh Thanh Hóa).

Vào thời điểm trên, chiếc xe máy hiệu Wave Alpha mang BKS 36H3 – 2292 do một người đàn ông điều khiển lưu thông trên đường Phan Chu Trinh với tốc độ cao.

xe máy đâm ô tô 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến một người bị thương. Ảnh: Otofun

Khi lưu thông đến điểm giao nhau với đường Xuân Diệu, người đàn ông điều khiển xe máy rẽ sang đường nhưng thiếu quan sát đã tông trực diện vào chiếc ô tô biển xanh BKS 36B – 1836.

xe máy đâm ô tô 2

Sau cú đâm trực diện, người đàn ông điều khiển xe máy bị văng ra xa. Ảnh Otofun

Cú tông trực diện khiến người điều khiển xe máy văng ra xa bị chấn thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Tại hiện trường xảy ra vụ việc, chiếc xe máy bị hư hỏng hoàn toàn, đầu chiếc ô tô biển xanh cũng bị biến dạng, hư hỏng nặng một bên đèn.

xe máy đâm ô tô 3

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng hoàn toàn, ô tô cũng bị hư hỏng nặng. Ảnh Otofun

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, nhiều người dân hiếu kì đã tập trung tại hiện trường vụ việc khiến giao thông trên tuyến đường bị ảnh hưởng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông – Công an TP. Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tiết giao thông và xác minh nguyên nhân vụ việc.

Chiều ngày 1/3, trao đổi với PV Đời sống Plus, đại diện Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa đã xác nhận vụ việc.

"Bước đầu, theo lời những người chứng kiến vụ việc cho biết nguyên nhân do người điều khiển xe máy sang đường nhưng không quan sát nên đã va chạm với xe biển xanh chạy cùng chiều. Nạn nhân đã được đưa vào bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa để cấp cứu. Chúng tôi đang đợi nạn nhân hồi phục sẽ lấy lời khai phục vụ công tác tìm hiểu nguyên nhân vụ việc", vị này cho hay.

Nguyễn Duẩn
Theo Đời sống Plus