Thứ ba, 26/10/2021 | 12:00
RSS

Đâm con ruột của 'vợ hờ' nguy kịch vì ghen

Thứ hai, 11/01/2021, 14:45 (GMT+7)

Thấy 'vợ hờ' ngủ chung giường với con ruột, gã đàn ông nổi cơn cuồng ghen rồi đâm nạn nhân nguy kịch.

Đâm con ruột của 'vợ hờ' nguy kịch vì ghen tuông

Nguyễn Văn Cọp tại cơ quan công an. Ảnh: VTC News

Ngày 11/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Cọp (57 tuổi, tạm trú xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi “giết người”.

Nạn nhân trong vụ án này là anh N.V.D. (25 tuổi) và bà N.T.D. (45 tuổi, mẹ ruột của V.D.). Cả 2 hành nghề bán vé số dạo và đang thuê nhà tạm trú tại ấp Phước Chung, xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành (Kiên Giang). Bà D. và Cọp sống với nhau như vợ chồng nhiều năm nay.

Trước đó, chiều 10/1, sau khi nhậu ở nhà người quen, Cọp về kêu bà D. đưa tiền bán vé số, tuy nhiên bà này không đồng ý. Lúc này, anh D. có thái độ la lối nên Cọp bực tức, sau đó y bỏ ra chợ Cầu Móng mua một con dao rồi trở về nhà đâm anh D. nhiều nhát đến khi gãy cán dao mới dừng lại.

Bị đâm, anh D. bỏ chạy được vài mét thì gục ngã xuống đất do bị thương quá nặng. Sau đó, anh D. được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết. Chưa dừng lại, Cọp còn dùng cây gỗ đập vào đầu bà D. gây thương tích.

Tại cơ quan công an, Cọp khai nhận, Cọp và bà D. chung sống như vợ chồng gần 3 năm nay. Gần đây Cọp thấy vợ hờ thiếu quan tâm đến mình. Thời gian này Cọp thấy con riêng của vợ hay chống đối mình và thường xuyên ngủ chung giường với mẹ ruột nên cho rằng người vợ hờ gian dâm với đứa con ruột mà rũ bỏ tình cảm với mình.

Sau khi uống rượu, nổi cơn cuồng ghen nên Cọp đã dùng dao đâm đứa con riêng của vợ và dùng cây đập vào đầu vợ gây thương tích. Sau khi gây án, Cọp đến Công an xã tự thú. Hiện công an huyện Châu Thành đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại