Thứ bảy, 31/07/2021 | 06:35
RSS

Đắk Lắk: Một học sinh lớp 8 tử vong bất thường bên đường, trên người có nhiều vết thương

Thứ ba, 29/06/2021, 16:47 (GMT+7)

Một người dân sau khi phát hiện em Y.T.B. nằm bất động trên đường, trên đầu có nhiều vết thương, máu chảy nhiều nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Sự kiện:
Đắk Lắk

Một học sinh lớp 8 tử vong bất thường bên đường, trên người có nhiều vết thương

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: PLO

Chiều 29/6, một lãnh đạo UBND xã Cư Suê (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) cho biết, cơ quan chức tỉnh Đắk Lắk đang điều tra nguyên nhân tử vong của một học sinh lớp 8.

Nạn nhân là em Y.T.B. (14 tuổi, ngụ xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk). Trước đó, vào khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, một người đi đường đã thấy Y.T. nằm bất động bên đường nên đến kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong, trên người có rất nhiều vết thương nên trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Theo thông tin từ phía người dân địa phương,  tối ngày 28/6 có một nhóm thanh thiếu niên tụ tập, lớn tiếng cãi nhau trước cổng chào buôn Sút M’grư, xã Cư Suê. Sau đó, họ nghe tiếng rượt đuổi, đánh nhau nhưng không ai dám ra can ngăn vì đã khuya. Đến rạng sáng 29/6, một người dân đi đường phát hiện Y.T tử vong bên đường.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã triệu tập một số người lên làm việc để điều tra nguyên nhân cái chết của em Y.T.B.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại