Thứ ba, 31/01/2023 | 14:41
RSS

Đắk Lắk: Bắt đối tượng phát tán clip nóng làm nhục bạn gái cũ

Chủ nhật, 08/01/2023, 08:08 (GMT+7)

Sau khi chia tay, nam thanh niên T.T.C (33 tuổi) đã mạo danh bạn gái cũ gửi nhiều clip 'nóng', nhạy cảm của 2 người cho bạn bè, để làm nhục nạn nhân.

Thông tin trên báo Thanh niên, Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với T.T.C (33 tuổi, trú P.Tân Thành, TP.Buôn Ma Thuột) để tiếp tục làm rõ về hành vi làm nhục người khác. 

Trước đó, ngày 22/12/2022, một người phụ nữ trú tại TP.Buôn Ma Thuột đến Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Đắk Lắk tố cáo việc bị kẻ xấu chiếm dụng tài khoản Gmail và Facebook rồi tung những video nhạy cảm liên quan đến người này.

Vào cuộc điều tra, lực lượng chức năng xác định đối tượng gây ra vụ việc trên là T.T.C trú tại phường Tân Thành, TP.Buôn Ma Thuột.

Đắk Lắk: Bắt đối tượng phát tán clip nóng làm nhục bạn gái cũ

 T.T.C tại cơ quan điều tra. Ảnh: CACC

Báo Dân Việt thông tin, ngày 5/1, lực lượng công an đã triệu tập C lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, bước đầu C khai nhận, khoảng năm 2019, C và cô gái trên có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau.

Trong thời gian này, 2 người đã nhiều lần ân ái và C có dùng điện thoại quay lại video.

Đến cuối năm 2021 giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn và chia tay. Vì bực tức nên C đã tìm cách chiếm dụng tài khoản Gmail và Facebook của bạn gái cũ. Ngoài ra, C còn dùng sim rác điện thoại tạo một một tài khoản Zalo với tên của bạn gái cũ.

Từ những tài khoản này, C đã gửi các video trước đó cho nhiều người thân và bạn bè của cô gái. Hành vi của C đã gây tâm lý hoang mang, lo lắng, xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của bạn gái cũ.

Hiện Công an TP.Buôn Ma Thuột đang tạm giữ hình sự C để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại