Thứ sáu, 28/01/2022 | 12:01
RSS

Gã đàn ông 43 tuổi tung clip nhạy cảm làm nhục bạn gái

Thứ ba, 28/12/2021, 16:27 (GMT+7)

Vì mâu thuẫn tình cảm, Lê Văn Ninh (SN 1978, trú tại Quảng Bình) đã tung hình ảnh, clip nóng đã quay trước đó của bạn gái lên mạng xã hội.

Theo nguồn tin trên Vietnamnet, ngày 28/12, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Văn Ninh (SN 1978, tạm trú tại thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch) về tội “Làm nhục người khác”.

Trước đó, vào khoảng tháng 6/2021, bị can Lê Văn Ninh thông qua mạng xã hội Facebook quen biết với chị L.T.B., trú tại xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch. Sau nhiều lần trò chuyện, cả hai có mối quan hệ tình cảm thân thiết, thường xuyên nhắn tin gọi điện để lộ các bộ phận nhạy cảm. Những lần gọi video này, Ninh chủ động chụp ảnh, quay lại các hình ảnh, video của chị B. lưu vào máy điện thoại làm kỷ niệm.

Hết mặn nồng, gã đàn ông 43 tuổi tung ảnh clip nhạy cảm làm nhục bạn gái

Lê Văn Ninh tại cơ quan Công an. Ảnh: Vietnamnet.

Sau khi nảy sinh mâu thuẫn, Ninh dùng các tài khoản mạng xã hội Facebook và Zalo của mình để gửi các hình ảnh, video nhạy cảm của chị B. (do Ninh chụp, quay lại trước đó) đến các tài khoản mạng xã hội Facebook, Zalo của nhiều người nhằm mục đích làm nhục chị B.

Qua công tác nghiệp vụ và tài liệu chứng cứ thu thập được, cơ quan công an xác định hành vi của Ninh đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự của chị B. Công an huyện Quảng Trạch đang hoàn tất hồ sơ, xử lý vụ việc.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại