Thứ hai, 26/10/2020 | 08:06
RSS

Cô gái bị chủ quán nướng làm nhục nói gì trước phiên tòa?

Thứ năm, 01/10/2020, 08:15 (GMT+7)

Nguyễn Văn Thiện (SN 1973 chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện ở đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc) chuẩn bị bị đưa ra xét xử về tội "Làm nhục người khác".

Chiều 30/9, hai ngày trước khi phiên tòa xét xử chủ và nhân viên quán nhắng nướng Hiền Thiện làm nhục khách, chị Dương Thị Hiền chia sẻ với Zing về mong muốn của bản thân với tư cách bị hại.

"Phán quyết với ông Nguyễn Văn Thiện (47 tuổi, chủ quán Hiền Thiện) và Lăng Văn Vân (27 tuổi, nhân viên) sẽ theo quy định của pháp luật Tôi không có yêu cầu hay mong muốn nào khác trước phiên tòa", chị Hiền nói.

Trước đó, trong khoảng thời gian bị tạm giam để điều tra về tội Làm nhục người khác, vợ của ông Nguyễn Văn Thiện đã đến nhà của chị Hiền để gửi lời xin lỗi, mong nạn nhân tha thứ cho hành động của vị chủ quán nướng.

Cô gái bị chủ quán nướng làm nhục nói gì trước phiên tòa?
Nguyễn Văn Thiện (chủ quán, bìa phải) và Lăng Văn Vân. Ảnh: Zing

"Tôi từng có ý định viết đơn xin giảm án cho hai người nhưng đã suy nghĩ lại. Tại phiên tòa sắp tới, tôi sẽ xem xét thái độ của hai bị cáo rồi mới quyết định có đề nghị giảm hình phạt đối với họ không", nữ nạn nhân cho biết.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Thiện khai, tối 17/8, chị Dương Thị H. (SN 1993 ở Bắc Ninh) cùng bạn đến ăn ở quán do vợ chồng Thiện làm chủ. Phát hiện đồ ăn có sán nên chị H. đã phản ánh với nhân viên quán và xảy ra bất đồng.

Sau đó, chị H. đã đăng lên Facebook cá nhân về việc đồ ăn của quán này có sán.  Biết chuyện, Thiện đã nhờ bạn bè kết nối để gặp chị H. Tối 18/8, chị H. đến quán thì bị Thiện chửi mắng, đe dọa, bắt phải quỳ trước mặt xin lỗi và đăng bài đính chính trên Facebook. Toàn bộ quá trình làm nhục chị H. được vợ chồng Thiện phát trực tiếp lên Facebook.

Dư luận phản ứng gay gắt hành động của vợ chồng ông Thiện. UBND TP Bắc Ninh đã chỉ đạo công an điều tra, làm rõ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN