Thứ tư, 23/06/2021 | 02:14
RSS

Đại Ngọc Trâm bị 'ném đá' không thương tiếc khi chê chị em mặc đồ bộ ra đường

Thứ hai, 21/09/2020, 14:11 (GMT+7)

Sau hơn 1 tháng với phát ngôn gây tranh cãi thì Đại Ngọc Trâm tiếp tục than thở vì bị anti-fan liên tục tấn công.

Đại Ngọc Trâm được biết đến là vợ của nam danh hài Hoàng Mèo. Tuy nhiên, mới đây, cái tên của Đại Ngọc Trâm được khán giả nhắc tới nhiều hơn sau phát ngôn gây tranh cãi trên sóng truyền hình: "Không thể hiểu nổi tại sao có thể mặc bộ đồ như vậy ra đường?". Có thể nói, phát ngôn này của nữ diễn viên đã tạo nên luồng tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng, nhất là với chị em phụ nữ. Ngay sau đó, Đại Ngọc Trâm liên tục bị công chúng "ném đá" không thương tiếc trên trang cá nhân.

Hậu chê đồ bộ, Đại Ngọc Trâm bị công chúng ném đá không thương tiếc
Đại Ngọc Trâm hào hứng khi bàn đến đồ bộ trong talkshow gây tranh cãi

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đại Ngọc Trâm tiếp tục có động thái phát ngôn nhiều ẩn ý. Cô viết: "Sự may mắn thực ra không phải là bạn quen biết được bao nhiêu người, mà là vào lúc bạn gặp hoạn nạn, và khi bạn nằm xuống có bao nhiêu người sát cánh ở cùng bạn".

Phía dưới bài đăng của nữ diễn viên, nhiều lời động viên tích cực từ ông xã Hoàng Mèo và bạn bè đều mong cô sớm vượt qua được sự gay gắt của dư luận.

Hậu chê đồ bộ, Đại Ngọc Trâm bị công chúng ném đá không thương tiếc
Đại Ngọc Trâm than thở "mệt não" do anti-fan, còn Hoàng Mèo thì động viên vợ mình

Trước đó, trên sóng truyền hình, Hoàng Mèo cũng đã có dịp trải lòng về scandal của bà xã, anh chia sẻ: "Nhiều người quá khích, không những nhận xét tiêu cực mà còn nhắn tin riêng cho Đại Ngọc Trâm. Một người dùng những lời bất lịch sự, đòi ngủ với cô ấy. Thấy tin nhắn, tôi rất giận nên đứng ra nói chuyện phải trái với người đó. Đại Ngọc Trâm khi ra đường rất sợ có người nhận ra, chửi bới, đi đâu cũng phải có người chung. Cô ấy thường mất ngủ, đến bây giờ cô ấy cũng không ngủ được."

Hậu chê đồ bộ, Đại Ngọc Trâm bị công chúng ném đá không thương tiếc
Hoàng Mèo luôn bên cạnh an ủi động viên Đại Ngọc Trâm​

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN