Thứ năm, 30/03/2023 | 21:23
RSS

Đại gia trả gần 60.000 USD để uống cà phê với con gái ông Donald Trump

Chủ nhật, 18/12/2016, 15:04 (GMT+7)

Một giám đốc quỹ đầu tư có tên Ozan M. Ozkural rất sáng tạo để tiếp cận gia đình Tổng thống đắc cử Mỹ. Đại gia này đã đấu giá gần 60.000 USD để uống cà phê với Ivanka - con gái ông Donald Trump trong sự kiện của cô.

Ivanka -  con gái Donald Trump đóng một vai trò rất quan trọng trong chính quyền của cha cô. Vì vậy, Ozkural muốn gặp Ivanka để tìm hiểu thêm thông tin về các chủ đề, như những thỏa thuận trong tương lai của ông Donald Trump với Thổ Nhĩ Kỳ và các nước khác.

con gái Donald Trump chân dung

Chân dung đại gia chịu chi số tiền lớn để uống cà phê cùng con gái Donald Trump (Ảnh internet)

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, Ozkural cho biết: "Bản chất việc kinh doanh của chúng tôi là phải nói chuyện với rất nhiều chính phủ, chính trị gia và nhà làm luật trên cả thế giới". Từ đó, anh sẽ có hiểu biết tốt hơn về tình hình thế giới – Theo Vnexpress.

Ozkural cũng là một trong những người trả giá cao trong cuộc đấu giá để được uống cà phê với con của Donald Trump. Sự kiện này còn có sự tham gia của ông chủ chuỗi nhà hàng Tex-Mex. Mục đích chính là thông qua con gái Donald Trump để nhắn nhủ chính sách nhập cư.

con gái Donald Trumpcùng cha

 Donald Trump cùng con gái (Ảnh internet)

Theo Tiền Phong, cuộc đấu giá được tổ chức bởi một công ty ở New York có tên Charitybuzz. Cuộc đấu giá này dự tính kéo dài đến ngày 20/12. Số tiền sẽ được chuyển cho một quỹ từ thiện của Eric Trump - một người con khác của Donald Trump.

Dù vậy, sáng nay, New York Times cho biết cuộc đấu giá đã bị hủy bỏ do nhận được nhiều chỉ trích từ phía dư luận. Mặc dù vậy thông tin Ozkural chịu chi 60.000 USD để được uống cafe cùng con gái Donald Trump khiến nhiều người bất ngờ.

An Bình (t/h)
Theo Đời sống Plus