Chủ nhật, 17/01/2021 | 10:11
RSS

Đại gia Hà Nội dùng siêu xe Rolls-Royce Ghost hơn 40 tỷ chở đào Tết

Chủ nhật, 03/02/2019, 19:50 (GMT+7)

Hình ảnh chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost 40 tỷ đồng đươc dùng để vận chuyển hoa đào khiến cư dân mạng thích thú.

Đại gia Hà Nội dùng siêu xe Rolls-Royce Ghost hơn 40 tỷ chở đào Tết
Rolls-Royce Ghost Black Badge độc nhất Việt Nam làm xe chở đào cho đại gia Hà Nội (Ảnh: Long Nguyễn)

Ngày 3/2 (29 Tết) hình ảnh chiếc xe Rolls-Royce Ghost hơn 40 tỷ đồng chở đào đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và nhận được sự yêu thích lớn của cư dân mạng.

Thông thường, sau khi chọn một cây đào nào đẹp, người mua có thể nhờ người bán, xe ôm hoặc tự chở về nhà. Tuy nhiên, một siêu xe có mức giá lên đến hàng chục tỷ đồng tự chở đào là hình ảnh rất hiếm gặp. 

Được biết, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost làm xe chở đào không phải thuộc bản thường, đây là mẫu xe thuộc phiên bản Black Badge và tại thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có độc nhất 1 chiếc Rolls-Royce Ghost Black Badge được đưa về nước. Mức giá chính hãng của mẫu xe này dự đoán khoảng hơn 40 tỷ đồng.

Vì vậy, bức ảnh đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Những bức ảnh chụp lại cho thấy, hoa đào được để hẳn trong cốp xe của Rolls-Royce Ghost và tránh làm các cành đào bị gãy, chủ nhân đã mở hẳn cốp đuôi xe khi di chuyển.

Đại gia Hà Nội dùng siêu xe Rolls-Royce Ghost hơn 40 tỷ chở đào Tết
Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Black Badge chen chút di chuyển trên phố Hà Nội (Ảnh: Nguyen Truong Giang)

Nhiều cư dân mạng cho rằng, có lẽ chủ nhân của chiếc xe đã chọn được một gốc đào ưng ý nhưng không thích nhờ đến dịch vụ vận chuyển nên đã dùng chính mẫu xe siêu sang của mình để vận chuyển hoa đào này về.

Tài khoản Hưng Long bình luận: “Cụ chủ xe thực sự rất yêu hoa đào, phải có tình yêu rất lớn mới có thể dùng chính siêu xe sang xịn hịn mịn của mình chở một cành đào nhỏ nhoi về đón Tết”.

Tài khoản Thúc Huynh lại hài hước bình luận: “Thực sự lúc này tôi ước được trở thành cành đào để được diễu phố trên chiếc xe Rolls-Royce Ghost hơn 40 tỷ đồng kia”.


Rolls-Royce Ghost Black Badge độc nhất vô nhị tại Việt Nam (ảnh: Tin xe)

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN