Chủ nhật, 12/07/2020 | 15:43
RSS

CLIP: Xe ga bị trộm ngay trước mặt chủ, biến mất trong tích tắc

Chủ nhật, 03/02/2019, 17:01 (GMT+7)

Nhanh như chớp, tên trộm đã vô hiệu hóa khóa xe và rồ ga bỏ chạy. Nữ chủ xe phát hiện đã lấy hết sức chạy theo nhưng bất thành.

CLIP: Xe ga bị trộm trong nháy mắt, ngay trước mặt chủ
Hình ảnh xe tay ga bị trộm trong tích tắc

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh trộm xe tay ga trong tích tắc đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo Dân Việt, chủ xe đang ngồi trong cửa hàng làm việc, chiếc xe tay ga dựng ngay trước cửa kính trong suốt. Thế nhưng tên trộm và đồng bọn đã quan sát và lợi dụng lúc chủ xe không để ý tiến tới gần chiếc xe.

Nhanh như chớp, tên trộm đã vô hiệu hóa khóa xe và rồ ga bỏ chạy. Nữ chủ xe phát hiện đã lấy hết sức chạy theo nhưng bất thành. 


Clip xe tay ga bị trộm trong tích tắc

Đoạn clip này sau đó đã được chia sẻ nhanh chóng trên cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng những tên trộm xe máy ngày càng có nhiều chiêu trò, chỉ trong tích tắc đã trộm được chiếc xe.

Truớc đó, trên mạng xã hội lan truyền clip một nam thanh niên trộm xe máy khiến dân mạng phải kinh ngạc khi người này nhẹ nhàng nhấc bổng xe máy bê đi trong nháy mắt.

Trong clip không cần mất quá nhiều thời gian tìm cách phá khóa, tên trộm ôm gọn chiếc xe máy, nhấc bổng lên rồi nhẹ nhàng chuồn đi.  Xem cảnh tên trộm nhấc bổng chiếc xe nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Nhiều dân mạng còn bình luận hài hước sau khi chứng kiến hành động của nam thanh niên: "Đúng là siêu nhân đi ăn trộm".


Xem: Clip nam thanh niên đi trộm xe máy

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN