Thứ sáu, 02/06/2023 | 06:05
RSS

Thanh niên tung cú đạp hạ gục tên trộm xe máy khiến cư dân mạng bái phục

Thứ tư, 26/12/2018, 19:44 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh người đàn ông trộm xe máy bị thanh niên tung cú ngã 'sấp mặt' khiến cộng động mạng thán phục.

Sự thật về người đàn ông đang đi xe máy bị thanh niên đạp ngã

Mới đây, clip ghi lại một sự việc hi hữu xảy ra trên đường Trung Quốc đang khiến cư dân mạng rần rần chia sẻ. Trong clip, một người đàn ông đội mũ bảo hiểm vừa cầm điện thoại vừa tiến tới một chiếc xe máy, nhảy lên rồi phóng đi một cách bình thường.

Sự thật về người đàn ông đang đi xe máy bị thanh niên đạp ngã2

Sau đó, anh ta vòng sang con đường đối diện rồi đi theo hướng ngược lại. Bỗng nhiên, từ phía bên kia đường, một nam thanh niên nhanh chóng chạy sang, thực hiện một cú lên gối đầy quyết liệt khiến người đàn ông đi xe máy ngã sấp mặt trên đường.

Đến lúc này thì mọi người mới dần hiểu ra câu chuyện. Hóa ra, người đàn ông đội mũ bảo hiểm chính là kẻ đã lấy trộm chiếc xe máy kia, bị người thanh niên bắt được và ngăn cản thành công.

Sự thật về người đàn ông đang đi xe máy bị thanh niên đạp ngã3

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều dành những lời khen ngợi cho nam thanh niên vừa dũng cảm lại có phản ứng vô cùng mau lẹ trên.

“Mình ấn tượng với cú nhảy của anh ấy quá. Nhìn rất mạnh mẽ và dứt khoát. Tên cướp kia đúng là không may mắn mà”, một cư dân mạng để lại bình luận.

Xem thêm clip: Cái kết 'không tưởng' của xe BMW mất lái, 'bay' lên nóc hầm 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN