Thứ hai, 27/05/2024 | 17:38
RSS

Đối tượng ngáo đá ôm bình gas cố thủ trong nhà vì bị phát hiện trộm xe máy

Thứ năm, 03/01/2019, 20:48 (GMT+7)

Đối tượng có biểu hiện ngáo đá đi ăn trộm xe máy, khi bị phát hiện hắn chạy vào trong nhà ôm bình gas cố thủ, dọa sẽ cho nổ nếu ai dám đến ngần.

Công an bắt giữ đối tượng ngáo đá ôm bình gas cố thủ trong nhà vì bị phát hiện ăn trộm xe máy. Ảnh Zing
Công an bắt giữ đối tượng ngáo đá ôm bình gas cố thủ trong nhà vì bị phát hiện ăn trộm xe máy. Ảnh Zing

Tối 3/1, một thanh niên ngáo đá ôm bình ga cố thủ đã bị Cảnh sát 113 và Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) khống chế đưa về trụ sở sau nhiều giờ thuyết phục.

Thông tin ban đầu, đối tượng được xác định là Võ Phi Châu (33 tuổi, trú xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang, Khánh Hòa). Theo hàng xóm, khoảng 12h30 cùng ngày, Châu có biểu hiện ngáo đá đến tiệm sửa xe trên đường Trung Tâm Xã, xã Vĩnh Thạnh lấy trộm xe máy chạy về nhà cất giấu.

Chủ xe phát hiện đuổi theo thì bị Châu hăm dọa nên báo công an. Khi công an có mặt, Châu ôm bình gas cố thủ trong nhà, dọa cho nổ nếu ai bước vào nhà.

Sau nhiều giờ thuyết phục, đến khoảng 17h30, công an không chế thành công, đưa người này về trụ sở Công an xã Vĩnh Thạnh. Tại đây, Châu vẫn còn la hét, đòi tự tử.

Thông tin trên báo Người Lao Động, trong thời gian cố thủ, Châu đã dùng lưỡi lam rạch vào cổ gây chảy máu. Tại trụ sở công an xã Vĩnh Thạnh, Châu khai trước đó có dùng ma túy.


Xem thêm, chân dung người sát hại vợ, đâm em vợ dã man

Đình Văn (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN