Thứ ba, 25/06/2024 | 09:09
RSS

Hà Nội: Giải cứu nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá cố thủ trên cột điện

Thứ bảy, 23/06/2018, 16:38 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã tiến hành giải cứu một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá trèo lên cột điện cố thủ.

Hà Nội: Giải cứu nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá cố thủ trên cột điệnCơ quan chức năng tiến hành giải cứu nam thanh niên leo lên cột điện cố thủ

Chiều ngày 23/6, trao đổi với PV, đại diện Công an phường Lĩnh Nam (Hà Nội) cho bết đơn vị này đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 8 tiến hành giải cứu một nam thanh niên trèo lên cột điện trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng ngày 23/6, người dân phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá đã đập phá đồ đạc trong nhà rồi chạy ra trèo lên cây cột điện nằm trên đường Nam Dư (phường Lĩnh Nam, Hà Nội) và liên tục la hét.

Người dân đã thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an phường Lĩnh Nam đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 8 đến hiện trường vụ việc để giải cứu.

Cơ quan chức năng đã tạm thời cắt điện của khu vực để đảm bảo tính mạng cho nam thanh niên trên. Nam thanh niên sau đó được lực lượng chức năng tiến hành giải cứu thành công.

Một số người dân cho biết, nam thanh niên trước đó đã la hét đòi người nhà trả nợ số tiền thua lỗ do cá cược bóng đá

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Xem thêm:

Lộ nhiều điểm bất hợp lý ở cầu đi bộ bắc qua đường sắt ở Thanh Hóa

Thu Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN