Chủ nhật, 25/02/2024 | 16:22
RSS

Hà Nam: Bắt giữ đối tượng nghi ngáo đá trộm cắp tài sản giữa ban ngày

Thứ năm, 20/12/2018, 14:25 (GMT+7)

Đối tượng có biểu hiện ngáo đá, xông vào nhà dân ăn trộm tài sản giữa ban ngày đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Đối tượng nghi ngáo đá ăn trộm tài sản giữa ban ngày đã bị Công an bắt giữ. Đối tượng nghi ngáo đá trộm tài sản giữa ban ngày đã bị Công an bắt giữ.
Đối tượng nghi ngáo đá trộm tài sản giữa ban ngày đã bị Công an bắt giữ.

Chiều ngày 20/12, trao đổi với PV, đại diện UBND thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ trộm cắp tài sản đối tượng là một người nghiện ma túy và có biểu hiện ngáo đá.

Thông tin ban đầu vào khoảng 10h sáng ngày 18/12, nhiều người dân sinh sống tại khu vực tiểu khu Châu Giang, thị trấn Kiện Khê, phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá. Tại đây, đối tượng vô cớ xông vào nhà một hộ dân ăn trộm tài sản. Thấy hành vi bất thường nên người dân đã báo cáo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo lực lượng Công an thị trấn Kiện Khê nhanh chóng có mặt bao vây đối tượng, đối tượng có biểu hiện ngáo đá, lực lượng công an đã dùng biện pháp thuyết phục nhưng đối tượng quá hung hãn, cầm chốt cửa chống trả quyết liệt, không chịu đầu hàng.

Cho đến khoảng 11h, nhân lúc đối tượng sơ hở, lực lượng công an đã phố hợp khống chế thành công đối tượng và thu giữ 01 dây chuyền, 01 nhẫn kim loại màu vàng, 03 dây lắc kim loại màu bạc, gần 400 nghìn đồng, và một số tang vật liên quan đến vụ án đồng thời bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an huyện Thanh Liêm.

Đối tượng sau đó được xác định là Đoàn Văn Trung (SN 1991), trú ở thôn Đồng Ao, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm. Tại cơ quan Công an, Trung khai nhận là đối tượng nghiện và số tài sản trộm cắp trên là về để mua ma túy sử dụng và tiêu xài.


Xem thêm, nam thanh niên bị bạn cắn đứt tai rồi nuốt vào bụng

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN