Chủ nhật, 10/12/2023 | 03:18
RSS

Clip: 'Sốt' với màn rước dâu bằng 'siêu xe' Lamborghini gỗ do chú rể tự chế

Thứ ba, 08/01/2019, 20:13 (GMT+7)

Một đám cưới rước dâu bằng "siêu xe” Lamborghini bằng gỗ tự chế khiến người dân tò mò, lạ lẫm còn cô dâu, chú rể rạng ngời hạnh phúc.

Clip: Rước dâu bằng Lamborghini gỗ do chú rể tự chế​

Thông thường đoàn rước dâu nhà trai thường dùng phương tiện đi lại là ô tô, xích lô, xe máy hoặc đi bộ để đến nhà gái. Thế nhưng những đám cưới độc lạ dưới đây lại diễn ra theo cách chẳng giống ai.

Mới đây, clip chú rể sử dụng “siêu xe” Lamborghini bằng gỗ tự chế trong lễ đón dâu đã khiến cư dân mạng xôn xao bình luận. Theo thông tin được biết, đám cưới này được diễn ra tại Sơn Tây, Hà Nội

Clip: Sốt với màn rước dâu bằng siêu xe Lamborghini gỗ do chú rể tự chế
Cặp đôi hạnh phúc bên 'siêu xe' Lamborghini gỗ do chú rể tự chế

Khi xem xong clip trên, dân mạng chỉ biết phát ghen với cặp đôi vì đám cưới hạnh phúc. Nhìn cô dâu cười tươi khi được chồng đến đón bằng chiếc xe có một không hai, dân tình phải thốt lên rằng: “Đám cưới đẹp quá, ý tưởng độc đáo mà nhìn dàn xe lại đẹp, gây sự chú ý nữa”.

Những cô gái trẻ cũng suýt xoa, ao ước rằng: "Đẹp quá, ước gì sau này đám cưới của mình cũng được người ấy nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo như này. Lên xe hoa như này sẽ hạnh phúc hơn nhiều ấy".

Trước đây, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện rất nhiều đám cưới hỏi trên những phương tiện độc đáo và nhận được quan tâm của mọi người.

Clip: Sốt với màn rước dâu bằng siêu xe Lamborghini gỗ do chú rể tự chế2
Đôi uyên ương mỉm cười hạnh phúc trên chiếc xe hoa độc đáo
Clip: Sốt với màn rước dâu bằng siêu xe Lamborghini gỗ do chú rể tự chế3
Chú rể Lê Công Hân và cô dâu Nguyễn Thị Hạnh trong lễ rước dâu bằng xe điện tre diễn ra vào ngày 15/1/2017 tại TP.Hội An

Clip: Sốt với màn rước dâu bằng siêu xe Lamborghini gỗ do chú rể tự chế6
Đám cưới của Minh Trung (34 tuổi) và Thanh Hà (21 tuổi) quê Phú Thành, Yên Thành, Nghệ An diễn ra vào ngày 8/2/2017 cũng rước dâu bằng xe nâng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN