Thứ tư, 22/03/2023 | 02:56
RSS

Xôn xao chuyện vợ từ bệnh viện về bắt 'sống' chồng hú hí với bồ ngay tại nhà

Thứ bảy, 29/12/2018, 10:06 (GMT+7)

Câu chuyện về người vợ bắt tại trận chồng dẫn nhân tình về nhà "hú hú" khiến cư dân mạng sôi sục từ hôm qua đến nay.

Vợ từ bệnh viện về bắt sống chồng hú hí với bồ ngay tại nhà3
Vợ từ bệnh viện về bắt sống chồng hú hí với bồ ngay tại nhà

Những hình ảnh liên quan đến việc vợ bắt “sống” chồng ngủ với bồ tại nhà được chia sẻ trên mạng xã hội đang khiến nhiều người xôn xao bình luận.

Theo người đăng tải chia sẻ, người vợ đang nằm viện thì về nhà và bắt gặp cảnh “chướng tai gai mắt”. Đó là người chồng đang ở cùng với một cô gái trẻ trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Bị bắt tại trận nhưng người chồng vẫn cố thanh minh rằng “sự việc nhìn thấy trước mắt chỉ là hiểu nhầm”. Quá sốc, người vợ đã gọi mọi người trong gia đình tới chứng kiến, sau đó, chị bị ngất và được đi viện cấp cứu.

Vợ từ bệnh viện về bắt sống chồng hú hí với bồ ngay tại nhà2
Hình ảnh này khiến nhiều dân mạng bức xúc.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng với rất nhiều lời bình luận và lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều thương cảm với chị vợ, bởi vì quá đau xót và ê chề khi phải gặp cảnh tượng chồng ngoại tình mà còn ngang nhiên dẫn cả bồ về nhà.

Nick name G.H bình luận: “Không thể tưởng tượng được tại sao người chồng này lại dẫn hẳn bồ về nhà trong khi vợ đang ở viện nhỉ? Người ngoài nhìn vào còn bức xúc thay huống chi người vợ. Dù bất kể lý do gì thì việc làm của người chồng là không nên, chỉ làm cho vợ đau đớn khổ sở hơn khi chứng kiến cảnh này thôi”.

Bên cạnh đó là những lời bình luận bày tỏ sự phẫn nộ với hành vi không thể chấp nhận được của người chồng trong câu chuyện.

Vợ từ bệnh viện về bắt sống chồng hú hí với bồ ngay tại nhà
Câu chuyện về người vợ bị phản bội đau đớn khi chồng dẫn bồ về nhà

Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện câu chuyện bắt quả tang chồng dẫn bồ về nhà. Theo như thông tin được chia sẻ, người vợ đã gọi chồng ra mở cửa nhưng anh không ra. Chị đã phá khóa để vào nhà và chạy lên phòng ngủ thì thấy một người phụ nữ lạ trong phòng ngủ của 2 vợ chồng. Sau đó đã gọi công an phường để giải quyết vụ việc trên.

Clip: Tên cướp dây chuyền vàng gặp cái kết đắng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN