Thứ bảy, 10/12/2022 | 16:34
RSS

Đại diện CLB Dortmund muốn tri ân HLV Park Hang Seo

Thứ sáu, 28/10/2022, 06:33 (GMT+7)

Trưởng khu vực Châu Á TBD của CLB Borussia Dortmund muốn coi trận đấu với ĐT Việt Nam là món quà tri ân tới HLV Park Hang Seo.

Theo kế hoạch, trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Borussia Dortmund dự kiến diễn ra vào 19h00 ngày 30/11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Đây là kết quả đến từ sự hợp tác giữa Công ty Next Media và đội bóng vùng Ruhr nước Đức.

Chia sẻ với truyền thông, bà Julia Farr - Trưởng khu vực Châu Á TBD & Phát triển Kinh doanh Quốc tế của CLB Borussia Dortmund cho biết: “Chúng tôi được biết rằng, HLV Park Hang Seo sẽ nói lời chia tay với ĐTQG Việt Nam trong tháng 1 sắp tới. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất đến thầy Park vì những cống hiến và đóng góp dành cho bóng đá Việt Nam. Vậy nên, trận đấu giữa Dortmund và ĐTQG sẽ là dịp để chúng tôi thể hiện điều đó.

Chúng tôi cũng nhận thức được tình yêu dành cho bóng đá Việt Nam là cực kỳ to lớn. Tuy nhiên, tôi chưa thể nói trước về những cái tên sẽ góp mặt ở trận đấu bởi lúc này các đội tuyển quốc gia vẫn chưa công bố danh sách triệu tập” - đại diện đội bóng nước Đức nói thêm.

Đại diện CLB Dortmund muốn tri ân HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo sẽ chia tay bóng đá Việt Nam sau AFF Cup 2022

Phát biểu tại họp báo trước trận đấu, Phó Tổng Giám đốc Next Media Đỗ Thanh Tùng cho biết: “Next Media mong muốn, đội tuyển Việt Nam sẽ có cơ hội cọ xát, nâng cao chuyên môn thông qua thi đấu với những đối thủ ở đẳng cấp cao nhất. Ngoài ra, khán giả cũng có cơ hội được dễ dàng chứng kiến các cầu thủ nổi tiếng thế giới thi đấu ngay tại Việt Nam".

Trận đấu với đội bóng hàng đầu nước Đức là cơ hội tuyệt vời để đội tuyển Việt Nam kiểm tra sức mạnh trước thềm AFF Cup 2022. Trận đấu càng trở nên đặc biệt khi đây là trận giao hữu quốc tế cuối cùng của ông Park Hang Seo trên cương vị huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam. 

Để người hâm mộ thuận tiện mua vé tới theo dõi và cổ vũ 2 đội thi đấu, BTC kết hợp cùng VinID bán vé trực tuyến (online) trên ứng dụng VinID từ 15h00 ngày 26/10 đến hết ngày 3/11. Có 3 mệnh giá vé để khán giả lựa chọn gồm: 800.000 đồng; 1.200.000 đồng và 1.600.000 đồng.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại