Thứ hai, 01/06/2020 | 02:52
RSS

Đã xác định được tài xế ô tô kéo lê xe đạp điện hàng chục km sau khi gây tai nạn

27-04-2020 09:58:49

Vào đêm hôm qua (26/4), chiếc xe Mazda CX5 khi đi qua cầu Thăng Long về phía Nam Hồng - Đông Anh (Hà Nội) đã đâm vào xe đạp điện do một bé gái điều khiển sau đó bỏ chạy.

Trao đổi trên báo Giao thông vào sáng nay (27/4), lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) xác nhận, đang tiến hành thụ lý, giải quyết vụ tai nạn giữa ô tô Mazda CX5 tông xe đạp điện do bé gái điều khiển, cuốn chiếc xe đạp điện vào gầm rồi bỏ chạy.

Vào đêm hôm qua (26/4), chiếc xe Mazda CX5 khi đi qua cầu Thăng Long về phía Nam Hồng - Đông Anh (Hà Nội) đã đâm vào xe đạp điện do một bé gái điều khiển. Sau khi gây tai nạn, tài xế đã không dừng lại mà tiếp tục bỏ chạy với tốc độ khá cao, cuốn xe đạp điện của nạn nhân vào gầm rồi kéo lê hàng chục km.

Ô tô cuốn xe đạp điện vào gầm rồi kéo lê hàng chục km để bỏ chạy sau tai nạn
Hình ảnh kéo lê xe đạp điện đến tóe tia lửa trên đường. Ảnh: Soha

Một số người đi đường chứng kiến đã cố đuổi theo và kêu gọi các phương tiện khác chặn đường nhưng tài xế không chịu hợp tác. Khi chạy về hướng huyện Mê Linh, chiếc xe Mazda CX5 này lại tiếp tục gây tai nạn và bị giữ lại.

"Người phụ nữ đi xe đạp điện bị thương nhẹ, còn tài xế lái xe ô tô khi bỏ chạy sang Mê Linh thì gây tai nạn tiếp và bị bắt giữ. Hiện đơn vị chúng tôi đang phối hợp với công an huyện Mê Linh để xử lý vụ việc", lãnh đạo Đội CSGT số 6 cho VTC News hay.

Được biết, tài xế là người nước ngoài. Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng xử lý.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN