Thứ hai, 15/07/2024 | 18:12
RSS

Đà Nẵng: Làm rõ vụ camera an ninh bị phá, loạt cầu gai đinh vứt vương vãi khắp đường

Thứ tư, 24/08/2022, 16:21 (GMT+7)

Người dân lưu thông trên đường Khúc Thừa Dụ hoảng hốt phát hiện dưới mặt đường xuất hiện hàng loạt quả cầu gai bằng đinh thép, vứt vương vãi khắp mặt đường. Tại vị trí bãi tập kết phế liệu gần đó có camera an ninh nhưng đã bị phá.

Sự kiện:
Đà Nẵng

Làm rõ vụ camera an ninh bị phá, loạt cầu gai đinh vứt vương vãi khắp đường

Hàng loạt quả cầu gai bằng đinh thép vương vãi trên đường Khúc Thừa Dụ gây hoang mang, lo lắng cho người dân. Ảnh: Báo Người lao động

Trao đổi với Báo Người lao động ngày 24/8, ông Hồ Tấn Phước - Phó chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cho biết đã nắm được thông tin việc xuất hiện hàng loạt quả cầu gai bằng đinh thép vương vãi trên đường Khúc Thừa Dụ gây hoang mang, lo lắng cho người dân. Hiện đã cử lực lượng chức năng vào cuộc kiểm tra sự việc.

Trước đó, sáng 24/8, người dân lưu thông trên đường Khúc Thừa Dụ (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) hoảng hốt phát hiện dưới mặt đường xuất hiện hàng loạt quả cầu gai bằng đinh thép, vứt vương vãi khắp mặt đường.

Theo ghi nhận, các quả cầu gai là những đoạn thép được hàn lại với nhau lởm chởm, những mũi thép nhọn chĩa ra ngoài, vô cùng nguy hiểm. Nếu lốp xe cán phải, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng là rất lớn.

Làm rõ vụ camera an ninh bị phá, loạt cầu gai đinh vứt vương vãi khắp đường

Các quả cầu gai là những đoạn thép được hàn lại với nhau lởm chởm, những mũi thép nhọn chĩa ra ngoài vô cùng nguy hiểm. Ảnh: Báo Người lao động

Nguồn tin trên Báo Thanh niên cho biết, ngay khi nhận được tin báo, Công an phường Nại Hiên Đông đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng người dân khu vực rà soát, nhặt được hơn 10 quả cầu gai với hình dáng tương đồng.

Qua kiểm tra khu vực, tại vị trí bãi tập kết phế liệu gần đó có camera an ninh nhưng đã bị phá, phần đầu gắn mắt camera bị gập xuống, không thể ghi lại hình ảnh đường Khúc Thừa Dụ. Trích xuất camera, xác định thời gian camera bị phá nằm trong khoảng từ 0-1h rạng sáng 24/8.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại