Thứ năm, 02/04/2020 | 03:38
RSS

Đà Nẵng: Bé gái 3 tuổi bị xe đưa đón của trường mầm non tông tử vong ngay trước cửa nhà

16-06-2019 16:04:43

Một bé gái 3 tuổi ở Đà Nẵng khi vừa bước xuống xe thì lại bị chính xe nhà trường đưa đón tông tử vong tại chỗ.

Đà Nẵng: Bé gái 3 tuổi bị xe đưa đón của trường mầm non tông tử vong tại chỗ
Nạn nhân đang theo học tại một trường mầm non thuộc quận Liên Chiểu, Đà Nẵng (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 16/6, ông Đàm Quang Hưng, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu (TP. Đà Nẵng) xác nhận thông tin về vụ tai nạn giao thông khiến một bé gái 3 tuổi tử vong trên địa bàn, theo Công lý.

Thông tin ban đầu cho hay, khoảng 17h30 ngày 15/6, sau khi tan học, bé N. và anh trai được xe đưa đón trẻ của Trường Mầm non B.S đưa về nhà riêng (thuộc tổ 12, phường Hòa Hiệp Nam).

Thế nhưng ngay khi xe đưa đón học sinh bắt đầu rời đi thì bất ngờ tông trúng bé N. Cú va chạm khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Người thân của bé gào khóc thương tâm. Họ bức xúc vì sự tắc trách của bộ phận xe đưa đón trẻ thuộc trường mầm non.

Theo ông Đàm Quang Hưng, vụ tai nạn trên khiến mọi người rất đau lòng, gia đình của bé gái xấu số nằm tại khu nhà liền kề nên cũng có hoàn cảnh rất khó khăn.

“Vụ việc đau lòng xảy ra vào chiều hôm qua. Phía địa phương và nhà trường cũng đã đến thăm, động viên và lên phương án tập trung hỗ trợ cho gia đình của cháu bé. Hiện cơ quan chức năng, lực lượng công an đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc”, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu chia sẻ.

Tin tức trên báo Zing news cho biết thêm, Lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu cho biết đơn vị đã nắm được vụ việc. Theo cơ quan này, Trường mầm non B.S đã báo cáo vụ việc. Nạn nhân tên D.N. (3 tuổi).

Chiều 15/6, bé N. và anh trai học cùng trường được xe đưa về nhà ở phường Hòa Hiệp Nam. Khi đến gần nhà, giáo viên đã trao cháu N. và anh trai cho người cô của 2 bé này.

Giáo viên xác nhận khi người nhà đã bế và dắt cháu thì xe mới rời đi. "Tuy nhiên, theo nhà trường, lúc xe rời đi thì bé gái có chạy đi chơi vào khu vực gần đó có công trình đang thi công. Trong lúc chơi nhảy, bé vấp phải đống cát cạnh công trình này và té ra, đụng phải vào chính xe đưa đón khiến bé tử vong tại chỗ", đại diện Phòng GD-ĐT quận Liên Chiểu thuật lại.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN