Thứ sáu, 14/08/2020 | 13:08
RSS

Đà Nẵng: 2 du khách tử vong, 1 nguy kịch nghi do ngộ độc

Chủ nhật, 16/09/2018, 13:49 (GMT+7)

3 nạn nhân được đưa đến viện trong tình trạng nguy kịch với các triệu chứng nghi ngộ độc. 2 người trong số đó đã tử vong.

Đà Nẵng: 2 du khách tử vong, 1 nguy kịch nghi do ngộ độc2 du khách tử vong, 1 nguy kịch nghi do ngộ độc tại Đà Nẵng. Ảnh minh hoạ

VietnamNet đưa tin, trưa nay, phía Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng xác nhận, bệnh viện vừa ghi nhận 2 bệnh nhân, trong đó có 1 em nhỏ tử vong với các triệu chứng nghi do ngộ độc.

Hai người này cùng một bệnh nhân khác được đưa đến viện vào sáng nay. Người còn lại đã được chuyển qua Bệnh viện Đà Nẵng trong tình trạng nguy kịch.

“Thông tin đã được báo cáo lên ban giám đốc. Hiện vẫn chưa có kết luận về nguyên nhân cụ thể”, phía Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cho biết.

Trong khi đó, báo Tri Thức Trẻ đưa tin, bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, xác nhận vừa tiếp nhận 1 bệnh nhân nghi bị ngộ độc thực phẩm và đang tiến hành hội chẩn.

"Bệnh nhân đang trong tình trạng rất nguy kịch. Bệnh viện đang hội chẩn tìm nguyên nhân và phương pháp điều trị.

Ngoài bệnh nhân chúng tôi đang tiếp nhận thì có 2 người khác đã tử vong khi nhập viện điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ. Các bệnh nhân đều nhập viện trong sáng 16/9", bác sĩ Nhân nói.

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN