Thứ sáu, 22/10/2021 | 09:44
RSS

Quảng Ngãi: Hàng chục học sinh lớp 3 ngộ độc sau khi uống trà sữa

Thứ hai, 21/05/2018, 14:07 (GMT+7)

Trong buổi liên hoan cuối năm, 40 em học sinh lớp 3B, Trường tiểu học Trần Phú cùng uống trà sữa và 19 em nôn ói, sốt nhẹ, phải nhập viện cấp cứu.

Quảng Ngãi: Hàng chục học sinh lớp 3 ngộ độc sau khi uống trà sữa
Quảng Ngãi: Hàng chục học sinh lớp 3 ngộ độc sau khi uống trà sữa. Ảnh NLĐ

Thông tin ban đầu tại Khoa cấp cứu Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi, trong số 40 em học sinh nhập viện sáng nay (21/5) có 19 trường hợp có triệu chứng nặng như: nôn ói, sốt nhẹ và đau bụng đã được xử trí cấp cứu kịp thời. Số còn lại đang được tiếp tục theo dõi các triệu chứng của ngộ độc thực phẩm. 

Tất cả 40 học sinh này đều cùng 1 lớp 3B, Trường tiểu học Trần Phú. Trong sáng nay, lớp có tổ chức liên hoan cuối năm và có cho học sinh uống trà sữa và các loại bánh ngọt khác. 

Bà Đỗ Thị Thanh Liêm, giáo viên chủ nhiệm lớp 3B, cho biết khoảng 8 giờ cùng ngày, lớp 3B có tổ chức liên hoan cuối năm và mỗi em học sinh được phát một ly trà sữa do hội phụ huynh đặt mua tại một cơ sở bán trà sữa ở đường Ngô Quyền, TP Quảng Ngãi.

Sau khoảng 15 phút, đồng loạt nhiều em có triệu chứng nôn ói, đau bụng, nhức đầu… Ngay sau đó, nhà trường đã đưa toàn bộ học sinh lớp 3B vào cấp cứu tại Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi.


Xem thêm: 
Thủ tướng Canada ngồi vỉa hè, uống cà phê sữa, nói chuyện với lái xe ở Sài Gòn

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN