Chủ nhật, 01/11/2020 | 08:36
RSS

Đã bắt được 'nữ quái' bịt mặt, cướp 2 tỷ đồng ở Techcombank TP.HCM

Thứ bảy, 10/10/2020, 16:38 (GMT+7)

Nữ nghi can cướp 2 tỷ tại chi nhánh Techcombank ở TP.HCM trên đường Trương Vĩnh Ký thuộc quận Tân Phú, TP.HCM đã bị bắt.

Sự kiện:
TP.HCM

Người phụ nữ bịt mặt, cướp ngân hàng Techcombank

Hiện trường vụ việc. Ảnh: NĐT

Chiều 10/10, một nguồn tin cho biết nữ nghi can cướp 2 tỷ tại chi nhánh Techcombank ở TP.HCM trên đường Trương Vĩnh Ký thuộc quận Tân Phú, TP.HCM đã bị bắt. Theo thông tin trên Zing, danh tính người này chưa được tiết lộ.

Đại diện Techcombank xác nhận khoảng 12h20 cùng ngày, người phụ nữ (khoảng 30 tuổi) đeo khẩu trang, đội nón bảo hiểm đi đến chi nhánh ngân hàng Techcombank trên đường Trương Vĩnh Ký (quận Tân Phú) nhưng bị bảo vệ chặn lại.

Sau đó, người phụ nữ này đe dọa nhân viên ngân hàng đặt túi xách lên quầy và lớn tiếng đe dọa nói bên trong túi xách có bình gas mini, xăng. Đối tượng yêu cầu nhân viên ngân hàng đưa tiền nếu không sẽ cho nổ để cướp đi một số tiền lớn.

Nhiều người dân hiếu kỳ vây quanh hiện trường vụ cướp. Ảnh: CAND

Thông tin ban đầu trên Người Đưa tin, đối tượng sau khi lấy đi 2 tỷ đồng đã thoát ra ngoài và lên một xe taxi. Toàn bộ diễn biến vụ việc chỉ diễn ra khoảng 5 phút. Theo nhận dạng, người phụ nữ này mặc áo khoác trùm kín, đầu đội nón bảo hiểm che kín mặt, đeo kính đen. Sau đó, người phụ nữ chạy ra ngoài, leo lên taxi nhanh chóng tẩu thoát.

Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường. Khu vực đường Trương Vĩnh Ký đoạn qua ngân hàng Techcombank được phong tỏa nghiêm ngặt, có 2 xe chữa cháy và lực lượng bên quân đội có mặt tại hiện trường. Một số người sống gần chi nhánh ngân hàng tạm thời di chuyển ra khỏi nhà.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN