Thứ hai, 26/10/2020 | 10:54
RSS

Đã tìm thấy thi thể nạn nhân vụ lật thuyền ở Huế

Thứ bảy, 10/10/2020, 16:01 (GMT+7)

Lực lượng cứu hộ và chính quyền địa phương tỉnh Thừa Thiên Huế đã tìm thấy thi thể nạn nhân vụ lật thuyền.

Đã tìm thấy thi thể nạn nhân vụ lật thuyền

Lượng lượng chức năng đã tìm thấy thi thể thanh niên vụ lật thuyền. Ảnh: CAND

Ngày 10/10, Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, lực lượng cứu hộ và chính quyền địa phương đã tìm thấy thi thể anh Dương P. H. (SN 1989, trú tổ dân phố Khánh Mỹ thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền) mất tích 2 ngày trước. Sau đó, thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để tổ chức hậu sự.

Theo diễn biến sự việc trước đó, khoảng 21h tối 7/10, anh H. cùng 2 người khác trú tại địa phương chèo thuyền ra hồ Bàu Sen, tổ dân phố Khánh Mỹ để bắn chim. Do gặp mưa lớn, gió to kèm dòng nước xoáy làm thuyền bị lật khiến 3 người ngã xuống hồ.

Lúc này, 2 người bơi được vào bờ an toàn, riêng anh H. không bơi kịp vào bờ nên bị nước cuốn đi. Ngay sau đó, sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã cắt cử CBCS đến hiện trường cùng phối hợp chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Đến 16h30 ngày 9/10, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể anh H.

Tương tự, trưa 9/10, các lực lượng chức năng, đội thợ lặn ở Bình Định và gia đình đã tìm, vớt được thi thể anh Nguyễn Hữu Tùng (SN 1993, ngụ P.Hoài Xuân, TX.Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) sau hai ngày mất tích vì bị nước lũ cuốn trôi.

Theo đó, chiều 7/10, thấy nước lũ về, anh Tùng đi bắt cá tại hạ lưu sông Lại Giang (đoạn qua địa bàn P.Hoài Xuân) thì bị sụp hố sâu, chìm xuống và bị nước cuốn trôi, mất tích.

Nhận được tin báo, UBND TX.Hoài Nhơn chỉ đạo các lực lượng chức năng cùng phương tiện thiết bị khẩn trương tìm kiếm nạn nhân. Gần trưa 9/10 thì vớt được thi thể anh Tùng tại vị trí cách nơi gặp nạn khoảng 1km.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN