Thứ tư, 22/09/2021 | 02:57
RSS

Đã bắt được nghi phạm sát hại người phụ nữ đang mang thai 4 tháng

Thứ tư, 20/06/2018, 13:25 (GMT+7)

Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đơn vị vừa bắt giữ nghi phạm sát hại người phụ nữ 42 tuổi đang mang thai con 4 tháng tuổi.

Đã bắt được nghi phạm sát hại người phụ nữ đang mang thai 4 tháng
Vụ người phụ nữ đang mang thai 4 tháng bị sát hại gây xôn xao dư luận.

Ngày 18/6, Đại tá Nguyễn Hồng Thái, trưởng Công an quận Hoàng Mai cho biết, sau khi dùng dao bầu đâm liên tiếp khoảng 20 nhát vào cổ và ngực chị Hà khiến nạn nhân tử vong, đối tượng Nguyễn Trọng Nghĩa (SN 1965, ở 97B đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội) cũng là địa chỉ gây án đã đến đầu thú tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, đối tượng Nghĩa hoàn toàn tỉnh táo và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Còn nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1976, ở 67 đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai) ghi đang có thai khoảng 4 tháng.

Tại cơ quan điều tra, Nghĩa khai, có quan hệ tình cảm với chị Hà từ năm 2010 nhưng do mâu thuẫn tình cảm chị Hà bỏ đi hơn 1 năm nay không có tung tích gì. Đối tượng Nghĩa đã điện thoại liên hệ không được và nhiều lần đi tìm chị Hà cũng không thấy.

Đối tượng khai, gần đây, Nghĩa tìm được chị Hà và đã lên sẵn kế hoạch sát hại. Khi dụ được chị Hà về nhà tại địa chỉ 97 đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, đối tượng Nghĩa đã dùng dao bầu đâm liên tiếp khoảng 20 nhát vào cổ, ngực khiến chị Hà tử vong.

Đã bắt được nghi phạm sát hại người phụ nữ đang mang thai 4 tháng
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Sau khi sát hại chị Hà, đối tượng Nghĩa đã báo cho tổ trưởng tổ dân phố biết, rồi ra trụ sở công an phường Hoàng Văn Thụ đầu thú.

Được biết, đối tượng Nghĩa gia đình và có một con nhưng sống ly thân với vợ. Cọn nạn nhân Hà cũng có gia đình và 2 con hiện đang ly hôn với chồng. Đối tượng Nghĩa quan hệ tình cảm với nạn nhân Hà từ năm 2010 đến nay. Nghĩa là nghề xe ôm, còn nạn nhân Hà bán hoa quản trên địa bàn.

Công an quận Hoàng Mai thông tin thêm, đối tượng Nghĩa cũng thuộc thành phần bất hảo đã có tiền án và tiền sự về các tội cố ý gây thương tích và trộm cắp tài sản

Hiện Công an quận Hoàng Mai đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội và lực lượng chức năng trên địa bàn giải quyết vụ việc. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ.


Xem thêm: Chấn động lời khai Hung Thủ sát hại nữ sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh​

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN