Thứ tư, 22/09/2021 | 06:26
RSS

Nghi phạm sát hại người tình mang thai 4 tháng bình tĩnh khai nhận sự việc

Thứ hai, 18/06/2018, 17:48 (GMT+7)

Nghĩa khai tìm được chị Hà và đã lên sẵn kế hoạch sát hại. Khi rủ được chị Hà về nhà tại địa chỉ 97 đường Hoàng Mai, đối tượng đã dùng dao bầu đâm liên tiếp khoảng 20 nhát vào cổ và ngực khiến chị Hà tử vong.

Nghi phạm sát hại người tình mang thai 4 tháng bình tĩnh khai nhận sự việc
Nghi phạm sát hại người tình mang thai 4 tháng bình tĩnh khai nhận sự việc

Ngày 18/6, Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Trưởng Công an quận Hoàng Mai cho biết, sau khi dùng dao bầu đâm liên tiếp khoảng 20 nhát vào cổ và ngực chị Hà, đối tượng Nguyễn Trọng Nghĩa (SN 1965, ở 97B đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội) cũng là địa chỉ gây án đã đến đầu thú tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, đối tượng Nghĩa hoàn toàn tỉnh táo và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Còn nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1976, ở 67 đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai) đang có thai khoảng 4 tháng.

Tại cơ quan điều tra, Nghĩa khai, có quan hệ tình cảm với chị Hà từ năm 2010 nhưng gần đây do mâu thuẫn tình cảm, chị Hà bỏ đi hơn 1 năm nay không có tung tích gì. Đối tượng Nghĩa đã điện thoại liên hệ không được và nhiều lần đi tìm chị Hà cũng không thấy.

Mới đây, đối tượng Nghĩa tìm được chị Hà và đã lên sẵn kế hoạch giết hại. Khi rủ được chị Hà về nhà tại địa chỉ 97 đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, đối tượng Nghĩa đã dùng dao bầu đâm liên tiếp khoảng 20 nhát vào cổ, vào ngực khiến chị Hà tử vong.

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng
Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng

Sau khi sát hại chị Hà, đối tượng Nghĩa đã báo cho tổ trưởng tổ dân phố biết, rồi ra trụ sở công an phường Hoàng Văn Thụ đầu thú.

Được biết, đối tượng Nghĩa có gia đình và một con nhưng sống ly thân với vợ. Còn nạn nhân Hà cũng có gia đình và 2 con hiện đang ly hôn với chồng. Đối tượng Nghĩa quan hệ tình cảm với nạn nhân Hà từ năm 2010 đến nay. Nghĩa là nghề xe ôm, còn nạn nhân Hà bán hoa quả trên địa bàn.

Công an quận Hoàng Mai thông tin thêm, đối tượng Nghĩa cũng thuộc thành phần bất hảo đã có tiền án và tiền sự về các tội cố ý gây thương tích và trộm cắp tài sản

Hiện Công an quận Hoàng Mai đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội và lực lượng chức năng trên địa bàn giải quyết vụ việc.

Được biết, chị Hà được xác định tử vong khi đang mang thai 4 tháng.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN