Thứ bảy, 25/09/2021 | 09:24
RSS

Đã bắt được đối tượng người Hải Phòng giết người sau 3 năm trốn nã

Thứ tư, 13/05/2020, 09:53 (GMT+7)

Lực lượng cảnh sát hình sự TP Lào Cai phối hợp với Công an tỉnh Hải Dương đã bắt giữ thành công đối tượng người Hải Phòng giết người sau 3 năm trốn nã.

Đã bắt được đối tượng người Hải Phòng giết người trốn nã suốt 3 năm

Nguyễn Văn Tươm tại cơ quan công an. Ảnh: BVPL

Khoảng 10h30 ngày 12/5, tại phường Duyên Hải, TP lào Cai, lực lượng cảnh sát hình sự phối hợp với Công an tỉnh Hải Dương đã bắt giữ thành công một đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm về hành vi Giết người.

Đối tượng bị bắt là Nguyễn Văn Tươm (Biệt danh là "Tùng Bake"), SN 1984, trú tại xã Đồng Minh, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng.

Trước đó, năm 2017, Tươm cùng một nhóm bạn đến nhà người quen ở huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương tụ tập ăn uống. Sau đó, cả nhóm rủ nhau đi hát tại một quán Karaoke trên địa bàn. Tại đây, nhóm của Nguyễn Văn Tươm đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người trong quán hát.

Trong lúc xảy ra xô xát, Tươm dùng ghế đập vào một người khiến người này tử vong tại chỗ. Ngay sau đó, các đối tượng đã bị lực lượng công an bắt giữ, riêng đối tượng Tươm đã nhanh chân trốn thoát.

Sau khi phát lệnh truy nã, Công an tỉnh Hải Dương đã tích cực phối hợp với công an các đơn vị địa phương trên toàn quốc truy tìm đối tượng.

Xác định được nơi ẩn náu của đối tượng, đến ngày 12/5/2020, lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt giữ Tươm khi đối tượng này đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ thuộc khu vực Khu công nghiệp Kim Thành, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai.

Theo đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai đã bàn giao cho Công an tỉnh Hải Dương đối tượng có lệnh truy nã đặc biệt về hành vi giết người để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật a

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN