Chủ nhật, 17/10/2021 | 08:29
RSS

Cựu tiền đạo Ronaldinho buồn vui lẫn lộn sau khi ra tù

Thứ năm, 09/04/2020, 09:46 (GMT+7)

Ngày hôm qua 8/4, Ronaldinho cùng anh trai đã chính thức tại ngoại sau 32 ngày tạm giam tại nhà tù Agrupacion Especializada – Paraguay vì tội làm giả hộ chiếu để nhập cảnh vào nước này.

Rời nhà tù nhưng cựu tiền vệ Brazil cùng anh trai vẫn phải chịu sự quản thúc tại 1 khách sạn của Paraguay trong vòng 1 tháng.

Nơi Ronaldinho cùng anh trai chịu sự quản thúc là 1 khách sạn có tên Palmaroga, nằm giữa thủ đô của Paraguay có tuổi đời lên tới 120 năm song sang trọng không khác gì khách sạn 4 sao.

Theo Globo, 2 anh em Ronaldinho ở 2 phòng riêng mang số 104 và 105 là những phòng sang trọng nhất của khách sạn Palmaroga, mỗi phòng có giá lên tới 380 USD/ngày (1 phòng tiêu chuẩn tại Palmaroga cũng chỉ có giá 80 USD/ngày).

"Do dịch covid-19 chính phủ Paraguay đã áp dụng các biện pháp hạn chế tập trung. Do đó, Ronaldinho cùng anh trai sẽ là 2 vị khách duy nhất tại khách sạn Palmaroga. Họ sẽ lưu trú tại đây cho tới khi vụ án chính thức khép lại" - Globo cho biết.

Cựu tiền đạo Ronaldinho buồn vui lẫn lộn sau khi ra tù
Ronaldinho ra tù sau 32 ngày bị quản thúc

Để tại ngoại, Ronaldinho đã phải chi ra số tiền 1,6 triệu USD, cùng sự cho phép của tòa án. Trước đó, anh và anh trai bị bắt vì tôi sự dụng hộ chiếu giả.

Ronaldinho đã phải đón nhận một tin không vui ngay khi vừa được thả tự do. Tờ Diario Ole của Argentina cho biết nhà phát hành trò chơi điện tử nổi tiếng EA Sports của Mỹ đang xem xét xóa cựu cầu thủ Barca ra khỏi trò chơi FIFA 20.

Nguồn tin này giải thích rằng EA Sports xem việc loại bỏ Ronaldinho trên phiên bản mới nhất của trò chơi bóng đá là cần thiết do các vấn đề pháp lý.

Ronaldinho hiện có bốn thẻ ICON trong đội hình Ultimate của FIFA, từ mức 89 đến 95.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN