Thứ ba, 09/08/2022 | 10:52
RSS

Cựu tiền đạo của HAGL bị đội bóng hạng Nhất thanh lý hợp đồng

Thứ năm, 30/06/2022, 07:50 (GMT+7)

Thi đấu ở giải hạng Nhất được 4 vòng vòng, cựu chân sút của HAGL bất ngờ bị đội bóng chủ quan sớm thanh lý hợp đồng.

Theo thông tin mới nhất, tiền đạo nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương đã bị đội bóng đang thi đấu ở hạng Nhất - CAND thanh lý hợp đồng dù giải Nhất Quốc gia 2022 mới thi đấu được 4 vòng đầu tiên.

Hiện tại, vẫn chưa rõ tiền đạo nhập tịch gốc Nigeria này sẽ khoác áo đội bóng nào tiếp theo. Tuy nhiên, ở tuổi 36, Nguyễn Trung Đại Dương khó lòng trở lại V-League.

Ở mùa giải 2021, sau khi HLV Kiatisak nhận lời dẫn dắt CLB HAGL, chiến lược gia người Thái đã quyết định ký hợp đồng với Nguyễn Trung Đại Dương. Tuy nhiên, tiền đạo gốc Nigeria không đáp ứng được yêu cầu và chính thức rời đi sau khi mùa giải 2021 chính thức khép lại.

Cựu tiền đạo của HAGL bị đội bóng hạng Nhất thanh lý hợp đồng
Cựu tiền đạo của HAGL Nguyễn Trung Đại Dương chia tay đội bóng hạng Nhất 

HAGL sau đó đã ký với hai ngoại binh khác, trong khi Nguyễn Trung Đại Dương gia nhập CAND và thi đấu ở giải hạng Nhất. Tuy nhiên, vì nhiều lý do hai đội đã không tiếp tục gắn bó trong sự bất ngờ của không ít người hâm mộ.

CAND là đội bóng hạng Nhất có mối quan hệ khá tốt với HAGL, họ thường xuyên có những trận thi đấu giao hữu với đội bóng phố Núi trước thềm mùa giải và cũng từng có rất nhiều cầu thủ trẻ của HAGL thi đấu cho đội bóng này ở hạng Nhất.

Dẫu vậy, dù liên tục đặt mục tiêu thăng hạng trong suốt năm qua, tới thời điểm hiện tại CAND chưa thể góp mặt ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam là V.League như kỳ vọng của người hâm mộ.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại