Thứ ba, 20/10/2020 | 21:20
RSS

Cứu người phụ nữ kẹt dưới hố sâu 8m trong cảng ở TPHCM

Thứ năm, 15/10/2020, 10:24 (GMT+7)

Lực lượng CS PCCC & CNCH, Công an quận Thủ Đức vừa cứu được một phụ nữ mắc kẹt dưới hố kỹ thuật của thang máy trong Cảng ICD Transimex tại phường Trường Thọ.

Ngày 14/10, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho PLVN biết đơn vị vừa cứu được một phụ nữ mắc kẹt dưới hố kỹ thuật của thang máy trong Cảng ICD Transimex, phường Trường Thọ.

Theo đó, lúc 17h22 ngày 12/10, Công an quận Thủ Đức nhận tin báo có người bị nạn tại khu vực 38 thuộc Cảng ICD Transimex nên đã điều động một xe cứu nạn cứu hộ cùng 7 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

TPHCM: Cứu người phụ nữ kẹt dưới hố sâu 8m trong cảng
Hiện trường vụ việc. Ảnh: PL Plus

Sau khi tiếp cận hiện trường, chiến sĩ cảnh sát đã nhanh chóng làm công tác tư tưởng trấn an tinh thần của nạn nhân, đồng thời kết hợp các biện pháp nghiệp vụ, sử dụng các kỹ thuật về dây cứu hộ để tiếp cận nạn nhân. Cố định cánh tay phải bị gãy của nạn nhân để tránh gây tổn thương cho nạn nhân trong quá trình đưa nạn nhân ra khỏi hố kỹ thuật thang máy.

Ngay sau khi cứu được nạn nhân ra khỏi khu vực nguy hiểm, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã bàn giao nạn nhân cho lực lượng y tế để tiếp tục theo dõi chăm sóc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN