Thứ ba, 31/01/2023 | 14:21
RSS

Cứu một bé gái trong thảm kịch Itaewon nhưng không kịp thoát thân nam sĩ 24 tuổi qua đời

Thứ ba, 01/11/2022, 11:15 (GMT+7)

Lee Ji Han cố nán lại để cứu một bé gái bị mắc kẹt trong đám đông ở Itaewon nhưng sau đó anh đã không thể thoát ra khỏi và qua đời.

Ngày 1/11, trang Naver đưa tin thông qua lời kể của các nhân chứng trong vụ thảm kịch giẫm đạp tại Itaewon, trong quá trình cố gắng thoát ra khỏi đám đông, Lee Ji Han đã nhìn thấy một cô bé bị ngã. Anh cố gắng cứu bé gái nhưng chính bản thân gặp tai nạn và qua đời.

Cứu một bé gái trong thảm kịch Itaewon nhưng không kịp thoát thân nam sĩ 24 tuổi qua đời

Lee Ji Han, nam nghệ sĩ trẻ 24 tuổi của Hàn Quốc, đã qua đời trong thảm kịch giẫm đạp tại Itaewon, Seoul, Hàn Quốc, tối 29/10 (Ảnh: Naver).

Cha mẹ của bé gái đã gửi lời cảm ơn và chia buồn tới gia đình của nam ca sĩ xấu số. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc thương và ca ngợi hành động dũng cảm, quên mình vì người khác của Lee Ji Han. 

 

Cứu một bé gái trong thảm kịch Itaewon nhưng không kịp thoát thân nam sĩ 24 tuổi qua đời

Lee Ji Han chỉ mới 24 tuổi và đang bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật.

Tờ TV Report xác nhận, nam nghệ sĩ trẻ Lee Ji Han đã thiệt mạng trong thảm kịch đêm Halloween ở Itaewon, tối 29/10. 935 Entertainment - công ty quản lý của Lee Ji Han cũng xác nhận thông tin này với truyền thông Hàn Quốc.

Đại diện công ty bày tỏ: "Chúng tôi đã hy vọng đây không phải sự thật. Chúng tôi rất sốc khi biết tin. Chúng tôi sẽ cẩn trọng với vụ việc vì gia đình cậu ấy đang phải trải qua nỗi đau rất lớn. Chúng tôi xin cầu nguyện cho những người đã khuất".

Theo Xports News , Lee Ji Han đang quay bộ phim truyền hình lãng mạn giả tưởng sắp tới của đài MBC. Anh đảm nhận vai Jeong Eon, bạn trai cũ của nữ chính Han Han-jeol (Im Soo-hyang đóng) trong phim Kkokdu's Gye Jeol . Anh đã quay phần của mình vào tháng trước. Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào tháng 1/2023.

Sau khi nhận được tin buồn của nam diễn viên, đoàn phim đã thông báo dừng quay và chưa quyết định về việc thay thế diễn viên. Đội ngũ sản xuất dự kiến ​​đến tang lễ của Lee Ji Han vào 1/11.

"Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới bạn bè và gia đình của Lee Ji Han trong thời gian đau thương này. Mong anh ấy yên nghỉ", đại diện đoàn phim bày tỏ.

Lee Ji Han sinh năm 1998, được biết đến là thí sinh của Produce 101 mùa 2, xếp hạng 98. Sau chương trình, anh ra mắt với vai trò diễn viên, từng đóng webdrama The Butterfly Dream.

Tang lễ của Lee Ji Han được tổ chức tại bệnh viện Myeong Ji. Khách có thể đến viếng nam ca sĩ từ 14h ngày 31/10. Lễ đưa tang diễn ra lúc 13h30 ngày 1/11.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại