Thứ tư, 01/04/2020 | 14:33
RSS

Cựu giám đốc Barca nói gì về khả năng Messi và Ronaldo chơi bóng cùng nhau?

11-02-2020 10:35:44

Tương lai của Messi đang trở thành chủ đề được chú ý trong thời gian vừa qua, khi có nguồn tin cho rằng, tiền đạo nổi tiếng của bóng đá thế giới mâu thuẫn gay gắt với Giám đốc thể thao của Barca, Eric Abidal.

Trong điều khoản hợp đồng với đội bóng chủ sân Nou Camp, Messi có quyền ra đi vào kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Man City và Juventus cũng đã sẵn sàng chào đón tiền đạo người Argentina với một bản hợp đồng bom tấn.

Nhiều CLB đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Messi, trong đó nổi bật nhất là Manchester City và thậm chí là cả Juventus, đội bóng đang sở hữu C. Ronaldo. Viễn cảnh Messi và Ronaldo thi đấu cùng một đội bóng đang khiến người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới hứng thú và chờ đợi. Tuy nhiên, theo cựu giám đốc Barca ông Braida, Messi rất khó rất khó chia tay CLB Barcelona nơi cầu thủ này gắn bó từ thời niên thiếu.

Ông nói: "Messi và Ronaldo là 2 cầu thủ giỏi đến nỗi chỉ cần một hệ thống tốt là họ sẽ tỏa sáng cùng nhau". Về tương lai Messi, Braida nghĩ rằng sẽ rất khó để anh rời Barcelona, mặc dù chẳng điều gì là không thể. "Messi là một cầu thủ phi thường, cậu ấy làm rất tốt ở Barcelona, nơi cậu gắn bó từ khi mới 13 tuổi và là nơi cậu ấy sống cùng gia đình mình. Messi rất khó để rời đi, nhưng không phải là không thể".

Cựu giám đốc Barca cho rằng khả năng Messi và Ronaldo chơi bóng cùng nhau
Cựu giám đốc Barca cho rằng khả năng Messi và Ronaldo chơi bóng cùng nhau

Mới đây, trả lời về tương lai của Messi với tờ Express, Abidal giám đốc của CLB Barca cũng chia sẻ: "Câu hỏi là dành cho Messi, hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại. Messi nói rằng Barca là tất cả đối với cậu ấy và cậu ấy muốn ở lại đây. Chúng tôi đang nói về cầu thủ hay nhất thế giới và việc thay đổi môi trường không bao giờ là dễ dàng".

Cách đây vài tháng, Messi cũng cho biết chưa có ý định chia tay Barca: "Tôi luôn nói rằng tôi không muốn rời khỏi Barca, tôi không có ý nghĩ rời đi", Messi nói hồi tháng 10 năm ngoái. "Tôi có ước mơ được chơi cho Newell's ở Argentina, nhưng tôi không biết điều đó có thực sự xảy ra không vì tôi có một gia đình.

Đó là một giấc mơ tôi từng có từ khi còn nhỏ, nhưng tôi có một gia đình, tôi có ba đứa con, tôi sống ở một nơi mang lại cho tôi mọi thứ và tại đây, tôi có thể cho con tôi một tương lai tuyệt vời. Chúng tôi nghĩ nhiều về điều đó hơn là mong muốn chơi bóng ở Argentina. Tôi sẽ cố gắng thuyết phục gia đình, vì chúng tôi cũng phải thuyết phục bọn trẻ".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN