Thứ ba, 27/07/2021 | 21:07
RSS

Cứu em trai, bé gái 13 tuổi tử vong do đuối nước

Thứ ba, 21/07/2020, 07:15 (GMT+7)

Cứu em trai khi đang chơi đùa ở đầm nước, bé gái 13 tuổi tử vong thương tâm chỉ vì quay lại nhặt đôi dép.

Sự kiện:
Đuối Nước

Cứu em trai, bé gái 13 tuổi tử vong do đuối nước

Các lực lượng chức năng trục vớt được thi thể của bé gái 13 tuổi đuối nước. Ảnh: Tri thức trẻ.

Công an TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, nạn nhân là một bé gái 13 tuổi. Danh tính bé gái là V.T.D.L. (13 tuổi; ngụ phường Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Ngày 20/7, bé L. cùng với 3 đứa trẻ khác đến khu vực cầu Đen tiếp giáp đầm Thị Nại chơi. Khi đang chơi đùa, em trai bé L. bất cẩn bị trượt chân ngã xuống nước. L. liền chạy đến cứu em lên bờ nhưng đánh rơi dép của mình xuống nước. Lúc quay ra lấy dép, L. không may bị sụp xuống vùng nước sâu ở đầm Thị Nại và bị nước cuốn mất tích. Ngay khi phát hiện sự việc, người thân các em nhỏ đã vội báo ngay cho các cơ quan chức năng, lực lượng cứu hộ tới tìm thi thể cháu bé. 

Nhận được tin báo, Công an phường Hải Cảng, Công an phường Thị Nại cùng với Công an TP Quy Nhơn đã nhanh chóng phối hợp đến hiện trường để tìm kiếm cháu L. Sau 2 giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể bé L.  trên khu vực đầm Thị Nại, TP Quy Nhơn và tiến hành khám nghiệm, đồng thời bàn giao cho gia đình lo hậu sự theo phong tục địa phương. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN