Thứ sáu, 06/08/2021 | 07:09
RSS

Cựu cầu thủ Nam Định gia nhập Than Quảng Ninh

Thứ sáu, 29/01/2021, 14:57 (GMT+7)

Trước ngày V.Lague "chốt" ngoại binh, CLB Than Quảng Ninh đã chiêu mộ thành công cựu cầu thủ của CLB Nam Định, chân sút Diogo Pereira tới từ Brazil.

Trước ngày V.League chốt hạ ngoại binh, CLB Than Quảng Ninh đã chính thức có được chữ ký của tiền đạo Diogo Pereira tới từ Brazil, cựu cầu thủ của CLB Nam Định và Bình Dương FC.

Diogo Pereira đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2017, anh ra sân 6 trận ghi 3 bàn thắng cho CLB Bình Dương. Năm 2008, cầu thủ này gia nhập SHB Đà Nẵng nhưng chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng sau 13 trận ra quân. Tiếp đó chân sút ngoại này trôi dạt về CLB Nam Định và lĩnh xướng hàng công của đội bóng này ở giai đoạn lượt về V.League 2018.

Tiền đạo Diogo Pereira  gia nhập Than Quảng Ninh
Tiền đạo Diogo Pereira  gia nhập Than Quảng Ninh

Tại đây, anh đã chơi thăng hoa và có được 7 bàn sau 10 trận cho đội bóng thành Nam. Và tới mùa giải 2019, Diogo Pereira đã thi đấu cực kỳ ấn tượng. Anh có được 12 bàn thắng sau 23 trận đấu và là chân sút số 1 của Nam Định FC. Tuy nhiên sau mùa giải này, Diogo đã rời Việt Nam để sang Malaysia thi đấu trong sự tiếc nuối của ban huấn luyện và người hâm mộ bóng đá Thành Nam.

Đón Diogo Pereira, Than Quảng Ninh cũng chính thức chia tay với tiền đạo Patrick Leonardo Carneiro da Silva khi hai bên không tìm được tiếng nói chung. Theo lịch, cuối tuần này Than Quảng Ninh sẽ làm khách của TP HCM ở vòng 3 V.League. Tuy nhiên trận đấu đã chính thức được hoãn do dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp.

Ngoài trận đấu kể trên, cặp đấu giữa SHB Đà Nẵng và Hà Tĩnh trên sân Hòa Xuân cũng phải hoãn lại để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ cũng như thành phần ban huấn luyện. Đáng chú ý, trận cầu tâm điểm vòng 3 V.League giữa chủ nhà Hải Phòng và Á quân V.League màu trước Hà Nội FC cũng chính thức bị hoãn do Hải Phòng xuất hiện ca nhiễm Covid-19. 

Như vậy, tính đến thời điểm này, có 3 trận đấu thuộc vòng 3 V. League đã phải hoãn lại. Các trận đấu còn lại vẫn diễn ra bình thường, trong đó có một số trận sẽ không đón khán giả vào sân. 

N.P (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại