Thứ tư, 29/05/2024 | 16:06
RSS

Cường Đô La hạnh phúc khoe ảnh Subeo ru em gái ngủ

Thứ ba, 17/11/2020, 11:29 (GMT+7)

Cậu bé chỉ trong vòng 2 tháng đã cùng lúc trở thành anh hai của 3 nhóc tì. Subeo di chuyển giữa hai nhà để chơi với các em vừa sinh.

Sự kiện:
Cường Đô La

Trên trang cá nhân mới đây, Cường Đô La chia sẻ bức hình anh ghi lại khoảnh khắc con trai Subeo nằm ngắm nhìn em gái Suchin đang ngủ. Đi kèm với bức hình là dòng trạng thái ngắn gọn: "Goodnight" (Chúc ngủ ngon).

Cường Đô La khoe ảnh Subeo ru em gái ngủ, Đàm Thu Trang tiết lộ cực dễ thương
Cường Đô La khoe ảnh Subeo nằm cạnh ngắm em gái Suchin đang say giấc ngủ

Ngay dưới phần bình luận, Đàm Thu Trang tiết lộ: "Cứ đi học về là em bé ngủ mất tiêu rùi... Thương lắm". Qua đó có thể hiểu tình cảm mà Subeo dành cho em gái nhỏ vô cùng yêu quý. Cứ đi học về là cậu bé lại muốn chơi với em nhưng công chúa nhỏ lại say giấc. Đã không ít lần Cường Đô La khoe hình ảnh con trai và con gái gắn bó với nhau khiến bao người phải ngưỡng mộ.

Cường Đô La khoe ảnh Subeo ru em gái ngủ, Đàm Thu Trang tiết lộ cực dễ thương

Cư dân mạng nhận xét, bé Subeo và Suchin giống nhau nhất ở đôi tai to. Ngoài ra, Subeo càng lớn càng giống hệt bố Cường Đô La. Càng lớn, Subeo càng ra dáng là một người anh trai lớn trong gia đình. Cường Đô La thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc Subeo giúp anh trông Suchin. Hiện tại, ngoài Suchin, Subeo còn là người anh trai lớn của hai em Leon và Lisa.

Cường Đô La khoe ảnh Subeo ru em gái ngủ, Đàm Thu Trang tiết lộ cực dễ thương

Subeo không chỉ được 2 mà đến 4 người yêu thương, có cả Đàm Thu Trang cùng Kim Lý Cậu bé được phát triển toàn diện, phụ huynh tạo mọi điều kiện và không bao giờ bỏ rơi con nhỏ. Dù ở nhà ba hay nhà mẹ đều được chăm sóc tốt nhất.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN