Thứ sáu, 30/07/2021 | 23:54
RSS

Cuối tháng 10/2018, công việc của 12 con giáp biến động thế nào?

Thứ năm, 18/10/2018, 19:01 (GMT+7)

Từ giờ đến cuối tháng 10/2018, công việc của 12 con giáp biến động thế nào? Bạn hãy tham khảo nhé!

Cuối tháng 10/2018, công việc của 12 con giáp biến động thế nào2

Tuổi Tý

Trong tháng 10, người tuổi Tý khá may mắn về công việc, khó khăn và rủi ro ở những tháng trước đó dần tự biến mất, có thể lại quay về quỹ đạo chính. Trong quá trình làm việc, ngoài việc cần tập trung và luôn nỗ lực hết mình, cũng cần biết học “nghệ thuật từ chối”.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tháng 10 vô cùng hanh thông khi có nhiều dự án mới trong công việc. Thành quả đạt được vô cùng bất ngờ khiến cấp trên hết sức hài lòng về bạn. Nếu biết nắm bắt thời cơ và gây dựng các mối quan hệ hơn một chút thì cơ hội thăng tiến nhất định nằm trong tầm tay bạn đó.

Tuổi Dần

Tháng 10 của người tuổi Dần không mấy tốt đẹp, hơn nữa bị cấp trên và đồng nghiệp cản trở, khó mà phát huy thế mạnh của mình. Vào tháng 10 này, tốt nhất nên tránh chuyện thị phi, không được làm việc thiếu suy nghĩ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão công việc không được như ý. Có quá nhiều việc linh tinh đè lên vai bạn khiến bạn áp lực chồng chất, mệt mỏi. Hơn nữa, sếp còn đòi hỏi quá cao khiến bạn thực sự cảm thấy bế tắc.

Tuổi Thìn

ttháng này tuổi Thìn đang hết sức may mắn khi có được lời khen của cấp trên cũng như những thành tựu đáng nể trong công việc. Cứ đà này thì cơ hội thăng tiến sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong tháng 10 này có khởi sắc rõ rệt, công việc tốt, cơ hội kiếm tiền cũng nhiều chỉ là bạn đang lựa chọn xem mối nào làm ăn tốt hơn thôi.

Cuối tháng 10/2018, công việc của 12 con giáp biến động thế nào

Tuổi Ngọ

Công việc tháng 10 với nhiều khó khăn và trở ngại, nếu bạn không cố gắng gấp 200% thì hiệu quả sẽ không được như người khác. Những lời thị phi bên dưới không cần phải nghe, chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình và chứng minh cho cấp trên thấy được năng lực thực sự là được.

Tuổi Mùi

Công việc tháng 10 này có khá nhiều biến động nên tuổi Mùi nhất định phải nhanh nhạy nắm bắt tình huống. Để xảy ra sai sót gì thì bạn sẽ là người phải chịu trách nhiệm hoàn toàn. Trong công việc nhất định phải cẩn trọng từng giây từng phút, không nên hấp tấp, thiếu tập trung.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân dự đoán công việc có chiều hướng đi xuống, nhưng nhìn chung vẫn tương đối ổn định. Người tuổi Thân làm công việc văn phòng sẽ thường xuyên cảm thấy bị ức chế, trong khi những người hoạt động trong ngành dịch vụ lại có thành tích xuất sắc.

Tuổi Dậu

Tháng 10 này đặc biệt có những sự việc và khó khăn cần giải quyết nên cần giữ sức khỏe để “chiến đấu”. May mắn là trong tháng 10 này dù vất vả nhưng tuổi Dậu vẫn cảm thấy vui vẻ.

Tuổi Tuất

Trong tháng 10, công việc của người tuổi Tuất được dự đoán phát triển theo hướng đi lên. Tất cả những khó khăn, tranh chấp trong công việc đều được giải quyết ổn thỏa. Việc họ cần phải làm trong tháng này là chuyển từ thế bị động sang thế chủ động, dũng cảm nêu lên những ý tưởng sáng tạo mới.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi công việc gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên cũng không cần phải quá nôn nóng. Việc cần phải làm trong tháng này là tự thay đổi mình theo hoàn cảnh, không được đánh mất lòng tin chỉ vì những thất bại nhất thời.

*Thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo!


Xem thêm: Vụ 'chú rể 14 tuổi và cô dâu 12 tuổi': Có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự​

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN