Thứ năm, 24/06/2021 | 10:02
RSS

"Cười ra nước mắt" với loạt ảnh ông Donald Trump làm "bạn tốt" của nhiếp ảnh gia

Thứ năm, 10/11/2016, 12:07 (GMT+7)

Những bức ảnh siêu hài hước của Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump luôn là đề tài ảnh cười của cư dân mạng. Nhìn ảnh mới thấy, ông Trump quả thực không phải bạn tốt của nhiếp ảnh gia.

ông Donald Trump

Sau nhiều tháng ròng với những cuộc vận động tranh cử, chiến dịch trên toàn quốc, vị trí chủ khách Nhà Trắng đã xướng tên ông Donald Trump, ứng viên của đảng Cộng Hòa.

ông Donald Trump

Với 288 phiếu đại cử tri, ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump đã chính thức trở thành Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

ông Donald Trump

Sau khi trở thành Tổng thống mới của nước Mỹ ông Donald Trump sẽ bắt đầu công tác chuẩn bị làm Tổng thống Mỹ, bao gồm hoàn thiện chương trình nghị sự trong 100 ngày đầu nhiệm kỳ, nghe các báo cáo chính sách và lựa chọn các thành viên chủ chốt của chính quyền sắp tới.

ông Donald Trump

Ông Donald Trump cũng sẽ phải chỉ định Chánh văn phòng Nhà Trắng, lựa chọn đội ngũ an ninh quốc gia và xây dựng nội các - bao gồm bộ trưởng ngoại giao, quốc phòng, tài chính cũng như tư pháp.

ông Donald Trump

Ngày 20/1/2017, tân Tổng thống Mỹ sẽ tuyên thệ nhậm chức bên ngoài tòa quốc hội Mỹ. Tân Tổng thống sau đó sẽ đọc diễn văn nhậm chức, tham dự một bữa tiệc trưa của quốc hội và diễu hành trên đại lộ Pennsylvania tới Nhà Trắng.

ông Donald Trump

Tỉ phú Donald Trump sinh ngày 14/6/1946 tại New York. Ông là con thứ tư trong một gia đình năm anh chị em. 

ông Donald Trump

Ông là ứng viên của đảng Cộng Hòa, sau khi đánh bại hai Thượng nghị sĩ bang Florida Marco Rubio và Thượng nghị sĩ bang Texas Ted Cruz.

ông Donald Trump

Bị coi là một kẻ ngoại đạo khi mới tuyên bố tranh cử, ông Trump dần dần khiến nước Mỹ và cả thế giới ngạc nhiên và lo lắng khi ông tiến thẳng vào cuộc đối đầu cuối cùng với bà Clinton và chiến thắng.

ông Donald Trump

Ngày 14/6 vừa qua, ông Donald Trump đã ăn mừng sinh nhật lần thứ 70. Chiến thắng trong cuộc bầu cử, tỷ phú này trở thành tổng thống già nhất trong lịch sử Mỹ, vượt qua kỷ lục trước đó của cựu Tổng thống Ronald Reagan (nhậm chức khi 69 tuổi).

ông Donald Trump

Ông Trump cũng là người đầu tiên trở thành tổng tư lệnh quân đội Mỹ mà chưa từng có kinh nghiệm nào trong chính trường, dù ở nhánh hành pháp hay lập pháp.

ông Donald Trump

Ngay sau khi đắc cử Tổng thống với số phiếu đại cử tri áp đảo, tỷ phú Donald Trump đã có bài phát biểu trước những người ủng hộ tại New York với nhiều cam kết được đưa ra.

ông Donald Trump

Ông Trump cam kết ông sẽ trở thành “vị Tổng thống của tất cả người dân Mỹ”, kể cả những người không ủng hộ ông, với mong muốn “đoàn kết dân tộc”.

ông Donald Trump

Chúng ta sẽ cùng trông đợi ông Trump sẽ làm gì để "Làm nước Mỹ lớn mạnh trở lại" như cam kết.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus