Chủ nhật, 23/01/2022 | 04:07
RSS

Cuộc sống hiện tại giọng ca 'Con cò bé bé' Xuân Mai ở Mỹ

Thứ hai, 27/12/2021, 11:53 (GMT+7)

Sau nhiều năm định cư ở Mỹ, giọng ca nhí "Con cò bé bé" Xuân Mai hiện có tổ ấm hạnh phúc bên chồng và ba nhóc tỳ dễ thương.

Sự kiện:
Xuân Mai

Xuân Mai là giọng ca sĩ được yêu thích nhất Việt Nam và được ưu ái gọi là "thần đồng âm nhạc nhí". Hơn 2 tuổi, Xuân Mai đã sở hữu hàng chục ca khúc thiếu nhi đình đám mà bất cứ em bé nào thời điểm đó cũng thuộc lòng, đặc biệt phải kể tới “Con cò bé bé”, “Hổng dám đâu”, “Rửa mặt như mèo”... Album nổi tiếng nhất của Xuân Mai là "Con Cò Bé Bé", sau này trở thành "thương hiệu" đặc biệt của cô. 

Cuộc sống hiện tại giọng ca Con cò bé bé Xuân Mai ở Mỹ

Xuân Mai thời "Con cò bé bé".

Tuy nhiên, khi giọng ca nhí sinh năm 1995 bắt đầu đi học lớp 2, mẹ của cô đã chủ động cắt giảm hoạt động biểu diễn của con gái để chuyên tâm vào việc học tập. Sau một thời gian, Xuân Mai cùng cả nhà sang Mỹ định cư.

Hiện tại, Xuân Mai đã bước sang tuổi 26 và trở thành bà mẹ 3 con. Từ một thần đồng âm nhạc ở Việt Nam được vây quanh bởi rất nhiều người hâm mộ, Xuân Mai trở thành một người bình thường ở Mỹ. Nơi xứ sở cờ hoa, cô làm nhân viên ngân hàng và kết hôn với ông xã hơn mình 8 tuổi tên Nam vào năm 2014.

Cuộc sống hiện tại giọng ca Con cò bé bé Xuân Mai ở Mỹ

Xuân Mai và chồng hiện tại ở Mỹ.

Mới đây, Xuân Mai gây chú ý khi chia sẻ loạt khoảnh khắc gia đình đón Giáng Sinh ở Mỹ. Tổ ấm 5 người bao gồm ông xã cùng 3 con, 2 trai 1 gái của giọng ca "Con Cò Bé Bé" thu hút nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng quan tâm hơn cả là ái nữ nhà nữ ca sĩ.

Hình ảnh cho thấy ái nữ thừa hưởng nhiều đường nét từ người mẹ nổi tiếng, được cho là "sao y bản chính". So sánh với hình ảnh Xuân Mai lúc còn nhỏ cạnh con gái, nhiều người bất ngờ vì cả hai trông quá giống nhau. Trước lời nhận xét của mọi người, Xuân Mai để lại icon cười thích thú cùng lời cảm ơn. 

Cuộc sống hiện tại giọng ca Con cò bé bé Xuân Mai ở Mỹ

Cuộc sống hiện tại giọng ca Con cò bé bé Xuân Mai ở Mỹ

Hình ảnh mới nhất của gia đình Xuân Mai.

Cuộc sống hiện tại giọng ca Con cò bé bé Xuân Mai ở Mỹ

Cuộc sống hiện tại giọng ca Con cò bé bé Xuân Mai ở Mỹ

Con gái út nhà Xuân Mai được khen giống cô như đúc.

Khi trưởng thành, ngoại hình của Xuân Mai cũng là vấn đề gây tranh cãi. Khác với trước đây, ca sĩ sinh năm 1995 hiện tại có ngoại hình khá mũm mĩm khi là mẹ của 3 con. Nhiều fan cho rằng họ “không còn nhận ra” giọng ca “Con cò bé bé” ngày nào.

Mẹ Xuân Mai cũng thừa nhận con gái từng không dám ra đường vì mặc cảm về ngoại hình. Đó cũng chính là lý do khiến Xuân Mai ngại chia sẻ về đời tư hay xuất hiện trên báo giới. “Tôi nghĩ mọi người không nên bàn luận nhiều về vấn đề này mà hãy để mọi thứ tự nhiên”, mẹ Xuân Mai bộc bạch.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại