Thứ tư, 19/02/2020 | 22:55
RSS

Cụ ông U70 bắn bạn cũ tại buổi họp lớp vì câu chế giễu 50 năm trước

29-08-2019 13:29:52

Câu chuyện khó tin này đã xảy ra tại tỉnh Ang Thong, miền trung Thái Lan, trong bữa tiệc hội ngộ giữa những người bạn chung lớp, chung trường ngày xưa nhưng nay đều đã ngót 70 tuổi.

Sự cố kinh hoàng vừa xảy ra ngày 24/8 ở Thái Lan. Theo trang China Press, sau 50 năm chia xa, một nhóm cụ ông, cụ bà từng học chung một lớp với nhau hồi năm 1966 đã tổ chức gặp mặt tại nhà hàng để ăn uống và ôn lại chuyện cũ.

Khi tới buổi họp lớp, ông Thanapat, một cựu lính thủy đánh bộ Thái Lan nhận ra trong số các bạn cũ có cả Suthud, kẻ trước kia từng hay bắt nạt ông ở trường. Đỉnh điểm, Suthud từng cầm đầu cả lớp chơi trò chôn sống, suýt khiến nam sinh Thanapat thiệt mạng. May mắn tìm được cách thoát chết, Thanapat đã ngay lập tức bỏ học sau biến cố.

Khi nhận được lời mời dự họp lớp, ông Thanapat, hiện 69 tuổi không thể tin những bạn học cũ lại có thể lần ra địa chỉ liên lạc với ông sau nhiều thập kỷ xa cách. Điều tồi tệ hơn đối với ông là tất cả bọn họ đều giả vờ như chưa từng có gì bất thường xảy ra trong quá khứ.

Cụ ông U70 bắn bạn cũ tại buổi họp lớp vì câu chế giễu 50 năm trước
Ông Thanapat Anakesri (khoanh tròn bên phải) và ông Suthat Kosayamat (khoanh tròn bên trái): Ảnh: DAILY MAIL

Lúc ngồi vào bàn chúc tụng nhau, ông Thanapat chợt nhớ ra mọi ký ức đau buồn. Ông cố lấy tay bịt tai để xua đuổi giọng cười nói của những người bạn cũ nhưng vẫn nghe thấy rõ mồn một.

Bất ngờ, ông Thanaphat rút súng bắn vào người bạn học cũ rồi bỏ trốn. Ông Suthat được đưa ngay tới viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ông Tuean Klakang, người tổ chức bữa tiệc hội ngộ, nói với cảnh sát ông Thanapat vẫn thường phàn nàn về ông Suthat, nhưng ông Tuean không ngờ sự việc lại nghiêm trọng đến vậy.

Ông Tuean nói: "Thanapat hẳn đã say nên cứ liên tục nói về chuyện ông ấy đã giận dữ thế nào khi bị ông Suthat bắt nạt. Ông ấy không bao giờ quên chuyện đó".

"Nhưng vì những chuyện này đã xảy ra quá lâu rồi nên tôi không thể tưởng tượng là ông ấy sẽ giết bạn mình thế này. Tất cả chúng tôi đều rất sốc", ông Tuean tiếp.

Cảnh sát Thái Lan vẫn đang truy nã ông Thanapat. Ông này đã bỏ trốn khỏi nhà và được cho là đang lẩn trốn ở tỉnh Singburi bên cạnh.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN