Thứ sáu, 01/07/2022 | 08:13
RSS

Chủ nhà đột tử tại nhà riêng khi quan hệ với nữ nhân viên bán bảo hiểm

Thứ năm, 24/08/2017, 10:41 (GMT+7)

Công an huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) đã xác nhận vụ việc người đàn ông gần 60 tuổi tử vong khi có quan hệ với một nữ nhân viên bán bảo hiểm ngay tại nhà.

Mới đây, trên Facebook đã chia sẻ thông tin kèm hình ảnh câu chuyện một người phụ nữ đi bán bảo hiểm được chủ nhà gần 60 tuổi gạ gẫm quan hệ sau đó chủ nhà bị tử vong tại chỗ.

Cụ thể Facebook này chia sẻ: "Chị gái áo xanh đi vào nhà giới thiệu và nói chuyện về bán bảo hiểm nhưng ở nhà lại có mỗi ông già 60 tuổi tên T. Không hiểu 2 người nói chuyện thế nào dẫn đến quan hệ với nhau rồi ông cụ tử vong tại chỗ".

Cụ già đột tử ở Bắc Giang 1

Người phụ nữ được dẫn giải về trụ sở công an để lấy lời khai

Hiện tại, cơ quan chức năng đang xử lý vụ việc và lấy lời khai cô gái bán bảo hiểm để làm rõ vụ việc. 

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, Đại tá Tống Ngọc Long (Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra cái chết của một người đàn ông sinh năm 1958 ở đường 19/5, khu 3 thị trấn Thắng, Hiệp Hòa sau khi quan hệ với một người phụ nữ bán bảo hiểm tại nhà riêng của người đàn ông này.

Khoảng 14h chiều qua (23/8), đơn vị nhận được trình báo của người thân nạn nhân và xuống trực tiếp hiện trường áp giải người phụ nữ trên về trụ sở. Nạn nhân và người phụ nữ bán bảo hiểm có quen biết từ trước cách đây 1 tháng.

Theo đại tá Long, ngày 23/8, người phụ nữ này mang bảo hiểm đến nhà riêng của người đàn ông để ký hợp đồng. Sau đó 2 người có quan hệ dẫn đến người đàn ông này tử vong. Thời điểm xảy ra chuyện, vợ người đàn ông này không có nhà.

Đươc biết, người phụ nữ trên cũng sinh sống trên địa bản huyện Hiệp Hòa. Sau khi xảy ra sự việc người nhà nạn nhân rất bức xúc và yêu cầu công an làm rõ nguyên nhân.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN