Thứ bảy, 22/06/2024 | 17:14
RSS

Cư dân mạng phẫn nộ clip phạt con quỳ trên "thảm thóc rang nóng"

Thứ ba, 19/12/2017, 14:44 (GMT+7)

Vài giờ trước, một Fanpage tin tức trên Facebook bất ngờ đăng tải clip một đứa trẻ khóc liên tục khi bị phạt quỳ trên "thảm thóc rang nóng" khiến đầu gối cháy đen.

Hình ảnh 2 đầu gối cháu bé bị tổn thương nặng sau hình phạt dã man

Cụ thể, cách đây ít giờ, trang Fanpage "Nóng 24h" đã đăng tải một đoạn clip phạt con quỳ dã man với dòng chú thích: "Phạt như thế này có hơi quá mức chịu đựng của trẻ không? Liệu đây có phải là biện pháp giáo dục đúng đắn, hay là chỉ làm cho trẻ thêm tổn thương?!".

Chỉ sau vài phút đăng tải, đoạn clip ngay lập tức thu hút hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận từ cư dân mạng. Phần đông ý kiến đều tỏ ra phẫn nộ trước màn phạt con có phần tàn bạo như thời trung cổ này.


Cận cảnh clip phạt con gây xôn xao cộng đồng mạng

Trong đoạn clip dài 37 giây là tiếng khóc xé lòng của cô bé gái khoảng tầm 10-12 tuổi. Bé quỳ dưới đất, đầu gối quỳ lên vật thể lạ mà cư dân mạng gọi là "thảm thóc rang nóng". 

Sở dĩ cư dân mạng phẫn nộ với màn phạt con này là vì sau hình phạt ấy, đôi chân em đỏ ửng, đầu gối cháy đen vì sức nóng của vật thể mà em phải quỳ lên. 

Bên dưới video bạn Nguyễn Đức Thịnh bình luận: "Đây là hình thức tra tấn và hành hạ người khác. Nó tuyệt đối ko được biện minh cho biện pháp giáo dục! Hàng vi này cần phải được xã hội và luật pháp lên án, trừng trị".

phạt con quỳ dã man

Nhiều người để lại bình luận phẫn nộ với vụ việc. Ảnh: Facebook

Còn bạn Thu Huong Le thì cho biết: " Nghe nói hồi xưa thầy phạt trò quì lên vỏ mít nhưng chưa thấy,giờ thấy này trông đã đau lòng lắm thay!". Bạn Đỗ Phượng giận dữ: "Ác quá ! "Phạt " kiểu này quá là đòn thù ! Kinh hãi!".

Hiện trang Fanpage đăng tải thông tin vẫn chưa cho biết clip này xảy ra ở đâu và địa điểm xảy ra. Tuy nhiên, clip được cư dân mạng đồn đoán xảy ra ở một quốc gia châu Phi bởi em bé trong clip là người da màu. 

Hạnh Chi
Theo Đời sống Plus/GĐVN