Thứ sáu, 19/07/2019 | 09:36
RSS

CSGT Đà Nẵng mở rộng kiểm tra đoàn xe của Trung Nguyên vượt đèn đỏ

09-04-2019 10:49:10

Đoàn gồm 26 xe, đi qua 24 tỉnh thành được xác định của Tập đoàn Trung Nguyên. Họ xuất phát từ tỉnh Đắk Lắk và kết thúc hành trình ở Hải Phòng ngày 22/4.

Chiều 8/4, trao đổi với Zing.vn, trung tá Phạm Hồng Hải - Đội trưởng đội Tham mưu (Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng) cho biết đã trích xuất camera tại giao lộ Ngô Quyền - Chu Huy Mân và xác định có 9 phương tiện vượt đèn đỏ.

Ông Hải cho biết qua xác minh đoàn xe trên tham gia chương trình Hành trình từ trái tim. Đoàn gồm 26 xe, đi qua 24 tỉnh thành. Họ xuất phát từ tỉnh Đắk Lắk và kết thúc hành trình ở Hải Phòng ngày 22/4.

Chương trình trên do Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên phối hợp với 2 đơn vị khác tổ chức.


Hình ảnh đoàn xe vượt đèn đỏ được ghi lại. Ảnh: Internet

"Phòng CSGT sẽ thông báo hành vi vi phạm của 9 phương tiện này và mời chủ phương tiện đến để xử lý theo đúng quy định pháp luật. Đây là hành trình dài ngày chúng tôi đã liên hệ với ban tổ chức quán triệt lái xe không được tái diễn vi phạm", ông Hải nói.

Trung tá Hải cho biết thêm, Phòng CSGT chỉ mới kiểm tra tại giao lộ người dân phản ánh trong clip. Ngày mai đơn vị sẽ mở rộng kiểm tra các chốt đèn tín hiệu khác trên tuyến đường Ngô Quyền để xem đoàn này có vượt đèn đỏ hay không.

Trao đổi với PV, Đại tá Lê Ngọc - Trưởng phòng CSGT Công an Đà Nẵng cho biết: "Hiện nay chúng tôi đã giao cho Đội tham mưu phối hợp với tổ camera và thông tin từ camera hành trình của người dân cung cấp để kiểm tra.

Khi đã có căn cứ chúng tôi sẽ mời các chủ xe vi phạm đến đơn vị để lập biên bản xử lý. Chúng tôi đang tiếp tục xác minh".


Clip cận cảnh vụ việc. Nguồn: VTC Now

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN