Thứ tư, 19/06/2024 | 13:57
RSS

CSGT Đà Nẵng góp tiền tặng quà cho người dân đi xe máy về quê đón Tết

Thứ sáu, 20/01/2023, 07:47 (GMT+7)

Thức ăn, nước uống, mũ bảo hiểm... được CSGT Đà Nẵng hỗ trợ miễn phí, nhằm tiếp sức cho những người dân trên đoạn đường về quê nhà đón Tết.

Ngày 19/1, người dân từ các tỉnh phía Nam khi đi xe máy về quê ăn Tết đi ngang qua địa phận TP.Đà Nẵng đều được lực lượng CSGT của Trạm CSGT cửa ô Hoà Hiệp, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ (Phòng CSGT Đà Nẵng) gửi tặng những phần quà miễn phí.

Ngoài thức ăn, nước uống, hàng chục mũ bảo hiểm, nhiều bình nhớt xe máy cũng được CSGT hỗ trợ miễn phí người đi đường, nhằm tiếp sức cho người dân trên đoạn đường về quê nhà đón Tết.

Bên cạnh đó, lực lượng CSGT cũng tuyên truyền, phổ biến những quy định cần lưu ý cho người dân khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn trên đường về quê.

CSGT Đà Nẵng góp tiền tặng quà cho người dân đi xe máy về quê đón Tết

Lực lượng CSGT của Trạm CSGT cửa ô Hoà Hiệp, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ (Phòng CSGT Đà Nẵng) gửi tặng những phần quà miễn phí cho người dân về quê đón Tết. Ảnh: LLCC

Những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của các chiến sĩ CSGT Đà Nẵng nhằm động viên, chia sẻ cùng bà con sau một năm mưu sinh vất vả và mong muốn mọi người đón Tết vui vẻ, an toàn.

Toàn bộ kinh phí thực hiện được quyên góp từ nguồn đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT Đà Nẵng.

CSGT Đà Nẵng góp tiền tặng quà cho người dân đi xe máy về quê đón Tết

Ngoài thức ăn, nước uống, hàng chục mũ bảo hiểm, nhiều bình nhớt xe máy cũng được CSGT hỗ trợ miễn phí người đi đường. Ảnh: LLCC

Bất ngờ khi nhận được những món quà ý nghĩa của các bộ, chiến sĩ CSGT ngay trên đỉnh đèo Hải Vân, vợ chồng anh Phan Thanh Ngọc (quê Quảng Bình) chia sẻ: "Nhờ có quan tâm, dặc dò hướng dẫn đường đi, giúp kiểm tra an toàn các phương tiện... của các chiến sĩ CSGT mà  chúng tôi như cảm thấy đường về như gần hơn".

CSGT Đà Nẵng góp tiền tặng quà cho người dân đi xe máy về quê đón Tết

Toàn bộ kinh phí thực hiện được quyên góp từ nguồn đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT Đà Nẵng. Ảnh: LLCC

Thiếu tá Nguyễn Đình Trung - Trạm Trưởng Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn (Phòng CSGT Công an TP. Đà Nẵng) cho hay, dịp Tết Nguyên đán 2023, bà con đi làm ăn xa quê, không có điều kiện đi ô tô khách, tàu hoả... nên cả nhà đi xe máy về quê.

“Thấu hiểu được nỗi vất vả của những người chở cả gia đình trên xe máy về quê, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng CSGT và các Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn, Hòa Hiệp quyên góp từ cán bộ, chiến sĩ để mua bánh mì, nước uống, áo mưa, dầu nhớt, mũ bảo hiểm như một sự tiếp sức cũng như sẻ chia với nỗi vất vả của người dân”, Thiếu tá Trung nói.

Diệu Bình
Theo Báo Dân Việt