Thứ tư, 01/12/2021 | 16:24
RSS

CSGT cứu thanh niên đứng trên thành cầu Chương Dương định tự tử

Thứ tư, 10/11/2021, 14:43 (GMT+7)

Buồn chán chuyện gia đình, nam thanh niên quê Hải Phòng lên cầu Chương Dương ý định tự tử, may mắn được 2 CSGT thuộc Đội CSGT số 5 giải cứu thành công.

Thông tin trên Báo giao thông sáng 10/11, Thượng uý Nguyễn Quang Vinh và Phan Đức Hùng, Đội CSGT số 5, Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội đã bàn giao thanh niên có ý định nhảy cầu Chương Dương cho Công an phường Bồ Đề (Long Biên) giải quyết theo quy định của pháp luật

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h30 cùng ngày, nhận được tin báo tại nhịp số 6 cầu Chương Dương, hướng từ Hoàn Kiếm sang Long Biên, có một thanh niên đứng trên lan can cầu khóc lóc, có ý định nhảy xuống sông Hồng, hai cán bộ công an nói trên đã nhanh chóng tiếp cận, khuyên can. 


Lực lượng CSGT Hà Nội giải cứu thanh niên lên cầu Chương Dương tự tử. Ảnh Báo Giao Thông.

Tuy nhiên người thanh niên này không nghe, liên tục khóc lóc và đòi nhảy xuống sông. Sau một hồi khuyên can không thành, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác cùng người dân đã đưa được thanh niên trên ra khỏi khu vực lan can cầu an toàn. 

Sau đó, thanh niên trên đã đồng ý về Công an phường Bồ Đề để liên hệ người thân đến đón. Khi đưa về chốt thanh niên này vẫn không ngừng khóc lóc nói ý định nhảy cầu do buồn chán chuyện gia đình. 


Sau khi về chốt của phường Bồ Đề, thanh niên này vẫn không ngừng khóc lóc. Ảnh Tuổi Trẻ Thủ Đô

Thông tin trên báo Tuổi Trẻ Thủ Đô, Công an phường Bồ Đề bước đầu làm rõ, thanh niên trên là Nguyễn Đ.H (sinh năm 1985, ở huyện thị trấn Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng). Hiện tổ công tác đang tìm cách liên hệ với gia đình Nguyễn Đ.H đến đón về.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại