Thứ hai, 27/09/2021 | 20:19
RSS

C.Ronaldo lập một loạt kỷ lục sau cú hattrick vào lưới Tây Ban Nha

Thứ bảy, 16/06/2018, 14:00 (GMT+7)

Với việc ghi tới 3 bàn vào lưới Tây Ban Nha trong trận đấu mới đây, C.Ronaldo đã xác lập một loạt kỷ lục siêu ấn tượng.

Đối mặt với ứng cử viên vô địch Tây Ban Nha, C.Ronaldo đã đã tỏa sáng rực rỡ với cú hattrick ấn ấn tượng qua đó giúp Bồ Đào Nha có được một điểm quý giá trong ngày ra quân, và vẹn nguyên cơ hội đi tiếp tại bảng đấu này. Cũng nhờ thành tích ấy, Ronaldo đã xác lập hàng loạt thành tích phi thường, khiến cả thế giới ngưỡng mộ.

Cụ thể, C.Ronaldo đã là cầu thủ thứ 4 của lịch sử bóng đá thế giới ghi bàn liên tiếp tại 4 kỳ World Cup. Trước đó, tại World Cup 2006, 2010 và 2014, mỗi mùa thì tiền đạo của Real Madrid đều có cho mình 1 bàn thắng. Ba cầu thủ còn lại từng ghi bàn ở 4 kỳ World Cup là Pele, Miroslav Klose và Uwe Seeler.

C.Ronaldo lập một loạt kỷ lục sau cú hattrick vào lưới Tây Ban Nha
C.Ronaldo lập một loạt kỷ lục sau cú hattrick vào lưới Tây Ban Nha. Ảnh: Sky New

Cr7 đã ghi bàn trong 8 giải đấu lớn liên tiếp, khi từ Euro 2004 tới World Cup 2018 anh đều lập công. Chưa một ai có thể làm được điều phi thường, ngay cả siêu sao bóng đá thế giới Messi.

Tiền đạo của ĐT Bồ Đào Nha cũng là cầu thủ ghi bàn thắng nhanh nhất World Cup 2018 khi lập công ở phút thứ 4, và cũng là cầu thủ đầu tiên lập được hattrick tại kỳ World Cup lần này. Ronaldo cũng trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử các kỳ World Cup lập hattrick vào lưới Tây Ban Nha.


Cầu thủ HAGL chơi xấu, lãnh đạo nói đang chờ xử lý

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN